สุดกลั้นน้ำตา "ลีเดีย-แมทธิว" แชร์ว่อนคลิปขอบคุณแพทย์หลังป่วยซึ้งสุด

สุดกลั้นน้ำตา "ลีเดีย-แมทธิว" แชร์ว่อนคลิปขอบคุณแพทย์หลังป่วยซึ้งสุด

        "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" กับ "แมทธิว ดีน" กลับบ้าน พร้อมทำคลิปขอบคุณคณะแพทย์ เห็นแล้วเกินคำว่าซึ้ง

    หลังนอนพักรักษาตัวจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลมาร่วมเดือน " ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" กับ "แมทธิว ดีน" ได้รับอนุญาตจากคุณหมอให้ออกจากโรงพยาบาลกลับบ้านได้ล่าสุด ทั้งคู่ได้ทำคลิปวิดีโอเพลง รัก คลิปนี้เป็นคลิปที่ทั้งคู่ได้ถ่ายไว้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล  

    โดยคลิปนี้ทั้งสองคนได้ขอบคุณคุณหมอและคุณพยาบาลทุกคนที่ยื่นมือมาช่วยเหลือทั้งสองคนในช่วงที่วิกฤติสุดๆ  และวินาทีพบหน้าลูก พบหน้าครอบครัวเป็นความรู้สึกจากหัวใจของลีเดีย-แมทธิวที่สัมผัสจากหัวใจรู้ได้เลยว่าทั้งสองคนซาบซึ้งและขอบคุณคณะแพทย์เหนือคำบรรยาย

    "คำว่า "ขอบคุณ" คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา คุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1"

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ


ขอบคุณภาพ-คลิปจากอินสตาแกรม:Lydiasarunrat

Loading...