จับตา "ฟ้าใส" เคลื่อนไหวหลังเจอดราม่าแฉหาว่าไร้วินัยไม่คืนแบรนด์เนม

จับตา "ฟ้าใส" เคลื่อนไหวหลังเจอดราม่าแฉหาว่าไร้วินัยไม่คืนแบรนด์เนม

        นางงามอ่วมกลายเป็นนางงอมไปซะงั้นสำหรับ”ฟ้าใส-ปวีณสุดา” ที่ผจญดราม่าขาอ่อน แฉชุดใหญ่ไฟกระพริบ เมื่อ”โจ้ อธิษฐ์” ฐิรกิตติวัฒน์” หรือ โจ้เซอร์เฟช” ดีไซเนอร์ห้องเสื้อดังแฉถึงพฤติกรรมหลังรับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2019 และตอนไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่อเมริกา

    ไฟลุกดับไม่ลงกลางวงนางงามกันเลยทีเดียวสำหรับ ”ฟ้าใส-ปวีณสุดา” ดรูอิ้น ที่งานเข้าเจอดราม่าแฉชุดใหญ่ไฟกระพริบเมื่อ”โจ้ อธิษฐ์” ฐิรกิตติวัฒน์” หรือ โจ้เซอร์เฟช” ดีไซเนอร์ห้องเสื้อดังแฉ ถึงพฤติกรรมหลังรับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2019  และตอนไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา   

    ทั้งนี้โจ้เซอร์เฟซ  หนึ่งในทีมexpert ของกอง  และเป็นผู้ทำชุดราตรีให้ฟ้าใสใส่ประชันที่อเมริกาแฉแหลกหาว่านางงามไร้วินัย มาทำงานสาย  มงลงแล้วกินเยอะจนหุ่นพัง แถมยังมีเรื่องยืมชุดแบรนด์เนมไปใส่ไม่ยอมคืน ไม่ยอมซักคืน

    ทั้งนี้หลังมีกระแสดราม่า ก็เกิดข้อวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาไปต่างๆนาๆ สาวกนางงามยกมือค้านแทนสาวสวยว่า..ถ้าสาวงามแย่จริงทำไมกองประกวดไม่ปลดไปเลย   แล้วถ้าแย่จริงจะเข้าไปถึง top 5 บนเวทีการประกวดนางงามจักรวาล  และเรียกว่าเป็นเอเชียคนเดียวก็ว่าได้ที่เข้ารอบลึก

    บางคนก็ยกมือเบรคเอี๊ยดบอกว่าอย่าเพิ่งเม้าท์มอยไป เรื่องแบบนี้ไม่มีใครรู้ดีกว่าเจ้าตัวหรอก บ้างก็แสดงความคิดเห็นว่าสาวสวยเจ้าของมงใหญ่ไม่น่าจะเป็นแบบนั้นหรอก มีอะไรเข้าใจผิดกันหรือเปล่า บ้างก็แนะให้ลองหันหน้าเคลียร์คุยกันจะดีกว่ามั้ย 

    อย่างไรก็ตามนางงามคนสวยที่เจอโยงดราม่าสาวขาอ่อนเองก็ไม่ได้เคลื่อนไหวตอบโต้หรือมีปฎิกริยาใดๆเกี่ยวกับดราม่านี้ เจ้าตัวได้โพสต์สวมหน้ากากต้านโควิด พร้อมแจกแมสสู้โควิด โดยมีสาวกนางงามตามปรบมือ กดไลค์ให้กำลังใจรัวๆ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:Paweensuda/joe_surface

Loading...