"อนันต์ ไมค์ทองคำ" กักตัวโควิดที่บ้านเกิดรู้เลยใจดี-ขยันมาก

"อนันต์ ไมค์ทองคำ" กักตัวโควิดที่บ้านเกิดรู้เลยใจดี-ขยันมาก

        ช่วงนี้ใครๆก็เก็บร่วมมือ ร่วมใจเซฟโลก เซฟตัวเอง ด้วยการกักตัวให้รอดพ้นภัยโควิด-19 ไม่ออกไปไหน รวมถึงศิลปินไมค์ทองคำ “นัน อนันต์” ไมค์ทองคำ ที่กักตัวอยู่บนดอยที่จังหวัดตาก ที่เห็นแล้วรู้ซึ้งเลยว่า...

    ไม่ว่าโควิด-19จะมา หรือโควิด19 จะไป ยังไงก็ตามศิลปินเพชรกลางไพร “อนันต์ ไมค์ทองคำ” หรือน้องนัน ลูกนันของแม่ๆและเหล่าแฟนคลับก็ยังเป็นคนเดิม  เพิ่มเติมก็คือเป็นหนุ่มหล่อเต็มวัย ซึ่งในช่วงไวรัส-19 ระบาดแบบนี้ อนันต์ ไมค์ทองคำ ศิลปินจากดงดอยก็ได้รับผลกระทบอย่างเต็มๆ อีกคนนึง งานต่างๆถูกยกเลิกหมดเรียบ อนันต์ก็ทำใจตามระเบียบ  และก็กักตัวให้พ้นจากไวรัสร้ายที่แพร่ระบาด
ทั้งนี้ศิลปินขวัญใจแม่ๆแห่งสยามก็พาตัวเองขึ้นดอยไปหาพ่อแม่ที่รัก และกักตัวโควิดไปในตัว แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นเจ้าตัวไม่ได้ไปนอนดูดาวบนดอย หายใจทิ้งๆขว้างๆไปวันๆ  แต่อนันต์ใช้เวลาดังกล่าวให้เกิดประโยชน์ด้วยการปลูกต้นไม้ ทำโน่นนี่มือระวิง จนแม่กดไลค์ กดเลิฟใจสั่น ปรบมือชมรัวๆว่าลูกชายแม่ไม่ธรรมดาจ้า หากแต่ขยันติดเทอร์โบ

    นอกจากนี้แล้วยังเห็นด้วยว่าพ่ออนันต์ เป็นศิลปินใจบุญขี้สงสารเห็นลูกนกตกยาก เห็นลูกหมาตกทุกข์นักร้องคนซื่อรับอุปการะอย่างไม่มีข้อแม่

    น่ารัก ใจดี ขยันเวอร์แบบนี้มิน่าใครๆถึงรุมรักพ่อนัน ไมค์ทองคำ

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

Loading...