ฟังด่วน "น้ำฝน-อาร์ม" ขอโทษกรณีนศ.ฝึกงานเสิร์ฟน้ำงานแต่งติดโควิด

ฟังด่วน "น้ำฝน-อาร์ม" ขอโทษกรณีนศ.ฝึกงานเสิร์ฟน้ำงานแต่งติดโควิด

        ยามนี้ไวรัสโควิด-19 มาแรงแซงเหนือข่าวใด ล่าสุดเจ้าสาวป้ายแดง "น้ำฝน พัชรินทร์" กับสามี "อาร์ม พิพัฒน์" แจงด่วนพร้อมกราบขอโทษจากหัวใจกรณีนักศึกษาฝึกงานที่มาเสิร์ฟน้ำใจงานแต่งของเธอกับเขาตรวจเจอว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19

    ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิดแพร่กระจายไปทั่วโลก ทุกๆคนต่างตื่นตระหนก และหาทางป้องกันตัวเองแบบชนิดที่ว่าไม่กล้าหายใจ และต้องรักษาระยะห่างกันอย่างหนัก คนบันเทิงเองต่างก็ตื่นตระหนก และต่างก็ดูแลตัวเองกันสุดฤทธิ์ แต่ก็ไม่วายเจองานเข้าอย่ากรณีล่าสุด น้ำฝน พัชรินทร์ เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าว อาร์ม พิพัฒน์ ดูเหมือนทุกสิ่งจะราบรื่น แต่กลับสะดุดเมื่อมีข่าวว่ามีนักศึกษาฝึกงาน มาเสิร์ฟเครื่องดื่มงานแต่งของอาร์มกับฝนมีการตรวจเจอว่าติดไวรัสโควิด เกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งคู่ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงพร้อมกราบขออภัยทางอินสตาแกรม##

    เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และ มีการตรวจเจอว่า น้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ(วันที่ 25 มีนาคม)

    ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรม และทาง โรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และ ทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และ ไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน

    แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษ ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และ ผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: namfonpatcharin_

Loading...