สู้โควิด-19 "แม่ลักษณ์ มิสอินเตอร์ฯ" เปลี่ยนโรงงานชุดเจ้าสาวเย็บหน้ากากแจกฟรี

สู้โควิด-19  "แม่ลักษณ์ มิสอินเตอร์ฯ" เปลี่ยนโรงงานชุดเจ้าสาวเย็บหน้ากากแจกฟรี

        สถานการณ์วิกฤขณะนี้ นอกจาทุกคนต้องออกมาช่วยกันรณรงค์หยุดการแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) ต้องรวมพลังรวมใจช่วยให้ประเทศไทยของเราผ่านช่วงตึงเครียดนี้ไปให้ได้

    วันที่ 26 มี.ค. ลักษณ์ภูมิ เลิศวิศษฎ์ชัย หรือ “แม่ลักษณ์ มิสอินเตอร์ฯ” ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไบรด์โฮลเซล (Bride Wholesale) ร้านขายส่งชุดเจ้าสาวรายใหญ่ ย่านประตูน้ำ ออกมาประกาศเปลี่ยนโรงงานชุดเจ้าสาว เป็นโรงงานเย็บหน้ากาก ทำด้วยผ้าฝ้ายลายลูกแก้วจากศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ซับด้วยผ้ามัสลิน และรองด้วยผ้ายืด TK เพื่อแจกฟรีสำหรับผู้ต้องขังชาย และหญิง รวมถึงพระสงฆ์และแม่ชี และหน่วยงานใดต้องการ แจ้งความประสงค์ได้ที่อินบอกซ์ เฟซบุ๊ก Lertvisitchai Pumirath 

    แม่ลักษณ์ บอกอีกว่า ในนามของประชาชนที่เป็นเจ้าของประเทศไทย ขอให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกๆภาคส่วน ที่เป็นกำลังทัพในการต่อสู้กับศัตรูซึ่งเป็นเชื้อโรค ขอท่านอย่าได้เสียกำลังใจกับคำพูดของคนๆเดียวที่กินเงินเดือนภาษีประชาชนและขาดภาวะผู้นำอย่างรุนแรง ขอท่านจงเชื่อมั่นเถิดว่า ประชาชนทุกๆคน มองเห็น เข้าใจ และเป็นกำลังใจให้พวกท่านทุกๆคน ขอขอบคุณในความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และขออวยพรให้ทุกๆท่านปฎิบัติหน้าที่ด้วยความปลอดภัยทุกๆคน

 

Loading...