สวยใจบุญ "เบลล่า" บริจาค 2 ล้าน 5 แสนบาท ให้รพ.

สวยใจบุญ "เบลล่า" บริจาค 2 ล้าน 5 แสนบาท ให้รพ.

        ช่วงนี้ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดลามไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ที่มีคนป่วยด้วยเชื้อไวรัสชนิดนี้เพิ่มมากขึ้น ทำให้แพทย์ พยาบาลทำงานกันอย่างหนักหน่วง งานนี้เหล่าประชาชน คนบันเทิง ไม่มองข้าม ต่างบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการนี้กันหลายคน อาทิ ซุปตาร์ "เบลล่า ราณี" ที่บริจาคเงิน 2 ล้าน5 แสนบาทให้รพ.

    เหล่าดาราผู้ที่ถือว่าเป็นคนของประชาชน ไม่ได้ลืมเลือนว่าที่มีวันนี้ได้เพราะแฟนๆ และสังคมที่ช่วยกันผลักดันงานนี้เมื่อชาติมีภัย เหล่าแพทย์ พยาบาล และโรงพยาบาลต่างทำงานกันอย่างหนักในอันที่จะช่วยเหลือผู้ป่วย กำจัดโควิดให้พ้นไปจากบ้านเรา เหล่าดารา คนดัง ก็ไม่ได้มองข้าม หากแต่ปรี่เข้าช่วยเหลือ สมทบแรงกายเงินทองกันอย่างเต็มใจ 
 
    ล่าสุดทำเอาทุกคนซึ้งใจท่วมท้นที่นางเอกสาวสวย ”เบลล่า ราณี” แคมเปน บริจาคเงิน2ล้าน5 แสนบาทให้รพ. มูลนิธิฯ เพื่อผู้ป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโควอด-19 ที่ละ 5แสนบาท อาทิ  
    - มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า. ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
    - ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภัยโควิด)
    - มูลนิธิรามาธิบดี
    - สถาบันบำราศนราดูร
    - โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

    โดยผจก.ส่วนตัวของสาว "เบลล่า" ได้เผยผ่านอินสตาแกรมนี้ว่า "ดีใจและภูมิใจในตัวน้องมาก เมื่อวานจนถึงวันนี้น้องบอกว่าอยากบริจาคอุปกรณ์ให้ทีมแพทย์ไปสู้โรคร้าย ก็พยายามหาช่องทางกันแต่ก็มาคุยกันว่าเราไม่รู้จริงๆว่าเค้าต้องการอะไรเราบริจาคเป็นเงินกันดีกว่าไหมน้อง เค้าจะได้ใช้ในสิ่งที่เขาจำเป็นจริงๆ น้องตอบมาสั้นๆแค่โอเคค่ะ จากนั้นเช้านี้น้องก็ส่งมาว่าหนูจะบริจาคตามนี้นะคะ ภูมิใจในตัวน้องมาก พี่ขออนุโมทนาบุญด้วยนะ น้องเบลร่วมบริจาคให้หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวน 5 ที่ดังนี้

    ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภันโควิด) จำนวน 500,000 บาท
    มูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 500,000 บาท
    มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า จำนวน 500,000 บาท
    เงินบริจาคสำหรับสถาบันบำราศนราดูร จำนวน 500,000 บาท
    โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (กองทุนบริจาค) จำนวน 500,000 บาท

    รวมทั้งสิ้น 2,500,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจในบุคลากรการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกท่าน รวมถึงทุกคนเพื่อให้เราผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ
นี้อาจจะเป็นเพียงกำลังเล็กๆแต่ขอให้มันเป็นพลังส่งต่อไปถึงทุกคนนะคะ #ทำดีมากไอ้หนู @bellacampen"

    สยามมายาขออนุโมทนากับเหล่าซุปตาร์คนดังมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่า

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:bellacampen

Loading...