ใจทองคำ "อนันต์ ไมค์ทองคำ" ปันน้ำใจทำห้องน้ำให้น้องๆด้อยโอกาส

ใจทองคำ "อนันต์ ไมค์ทองคำ" ปันน้ำใจทำห้องน้ำให้น้องๆด้อยโอกาส

        รัก "อนันต์ ไมค์ทองคำ" ไม่น้อย แถมรักนานๆ แหมๆเหล่าแม่ๆทั้งบ้าน ทั้งเมือง จะไม่รักได้ไง ในเมื่อพ่อนักร้องแดนดงดอยเขาน่าฮัก มีความเสมอต้น เสมอปลาย มีน้ำใจไม่เคยพร่อง ล่าสุดพ่อนันของแม่ๆปันเงินทำห้องน้ำให้น้องๆที่โรงเรียนเก่าอีกแล้ว

    ยังเดินหน้าทำความดีใสๆ ต่อไป ตามประสาเพชรกลางไพร ขวัญใจแม่ๆสำหรับ”อนันต์ ไมค์ทองคำ” หรือ “อนันต์ อาศัยไพรพนา”  ศิลปินชาวดอยจากจังหวัดตาก ศิลปินที่ไร้ต้นทุนชีวิต แต่มีต้นทุนความดีสูงมากๆ จุดนี้แฟนคลับรู้ซึ้งเป็นอย่างดี และไม่มีใครกล้าค้านกันดอก  เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาอนันต์เดินหน้าสร้างความดี คิดถึงอกเขาอกเราตลอดมา 

    ล่าสุดอนันต์ไลฟ์ประมูลของใช้ส่วนตัว แต่ไม่ลืมที่จะแบ่งปันรายได้จากตรงนั้นส่วนนึงตนจะแบ่งไว้ทำที่อาบน้ำห้องน้ำให้กับน้องที่ร.ร.เก่า ทำเอาเหล่าแม่ๆ อนุโมทนาสาธุในความคิดดีๆช่วยเหลือน้องๆด้อยโอกาสบนดอยของนักร้องหนุ่ม

    และเพื่อตอบแทนน้ำใจแม่ๆ นักร้องเพชรกลางไพร ขวัญใจแม่ๆ ฝ่าโควิด-19 ที่ระบาดหนัก จัดส่งของรักของหวงให้แม่ๆอย่างว่องไว พร้อมกราบน้ำใจแม่ๆที่รักทั้งสยามมาด้วย

    “เตรียมส่งของครับ เมื่อเช้าส่งแล้ว4ชิ้น เหลืออีก2ชิ้น ขอบคุณสำหรับการอุดหนุน และรางวัลน้ำใจออนไลน์จากแม่ๆเมื่อวานด้วยนะครับ ไม่ว่ากันนะครับ จริงๆบอกตรงๆเกรงใจมาก”

    น่ารักแบบนี้แม่ๆไม่รักมากขึ้นทุกวันได้ไงล่ะน้องนัน ใจทองคำ เอ๊ย!  ไมค์ทองคำ

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

Loading...