"พั้นช์-เอ็ม-อ่ำ" ห่วงใยแฟนๆ ฝ่าวิกฤต โควิด-19 ปลอดภัยด้วยกัน

"พั้นช์-เอ็ม-อ่ำ" ห่วงใยแฟนๆ ฝ่าวิกฤต โควิด-19 ปลอดภัยด้วยกัน

        เราติด covid แล้วหรือยัง? คงไม่หรอกมั้ง? แต่ตัวเริ่มรุมๆเพลียๆแล้วนะ? ไม่นะcovid-19 เราต้องรอด? หลายคนกำลังคิด กำลังเครียดกังวลกับสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ( Covid-19 ) อยู่ในขณะนี้

    ซึ่งทั้ง  3 ศิลปิน โปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมา ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์  พั้นช์ วรกาญจน์ เจ้าของเพลง เก็บซ่อน, เอ็ม อรรถพล เพลงโครตเพราะ และ อ่ำ อัมรินทร์ เพลง ไม่มีสวรรค์ตรงนี้  ขอส่งกำลังใจให้แฟนๆและเพื่อนพ้องศิลปินดารา เฝ้าระวังป้องกันควบคุมฝ่าฟันวิกฤตนี้ปลอดภัยไปด้วยกัน

    ‘พั้นช์ วรกาญจน์’ ฝากความห่วงใยถึงแฟนๆว่า “อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพกันเยอะๆ ปฏิบัติอย่างเคร่งครัด การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร งดการเดินทางที่ไม่จำเป็น สวมหน้ากากอนามัยเมื่อไปในที่ชุมชน พกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ล้างมือบ่อยขึ้น  พั้นช์ขอเป็นกำลังใจให้กันและกัน ดูแลตัวเองกันนะคะ”

    ส่วน ‘เอ็ม อรรถพล’  เผยว่า “ไปไหนให้ระมัดระวังสวมหน้ากากอนามัย มีเจลล้างมือแอลกอฮอล์พกไว้ติดตัว อย่าไปในที่ชุมชนแออัด ติดตามข่าวสารเพื่ออัพเดทข้อมูลและคำแนะนำต่างๆของโรคโควิด-19 ซึ่งเป็นโรคติดต่ออันตรายมาก รวมทั้งสังเกตตัวเราเองให้มากขึ้น ดูแลตัวเองและครอบครัวกันดีๆนะครับ”

    และ ‘อ่ำ อัมรินทร์’ ส่งกำลังใจถึงแฟนๆ ว่า  “งดสังสรรค์  ออกกำลังกาย แยกของใช้ส่วนตัว แยกชุดอาหาร  กินร้อน ช้อนกลาง ช้อนส่วนตัว หมั่นล้างมือ ใช้เจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่มีประสิทธิภาพและล้างมืออย่างถูกวิธี หากมีไข้ ไอ มีน้ำมูก เจ็บคอ ไม่แน่ใจหาหมอเลยนะครับ ขอให้พวกเราปลอดภัยฝ่าวิกฤตโควิด-19ไปด้วยกันครับ”

 

Loading...