น้ำตาไหล "แมทธิว" โพสต์ซึ้งครบรอบแต่ง 5 ปี แต่ต้องอยู่รพ.ทั้งคู่

น้ำตาไหล "แมทธิว" โพสต์ซึ้งครบรอบแต่ง 5 ปี แต่ต้องอยู่รพ.ทั้งคู่

        "แมทธิว ดีน" กับ "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ต่างคนต่างติดเชิ้อไวรัสโควิด-19 เข้ารับการรักษา พอดิบพอดีกับครบรอบแต่ง5ปี เลยเกิดโมเม้นท์เศร้าซึ้งชวนน้ำตาไหล

    ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเพราะโควิด-19แพร่ระบาดไปทั่วโลก ทั่วประเทศ หลังจาก"แมท8ธิว ดีน"ออกมาประกาศติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ปรากฎมีหลายคนตกอยู่ในข่ายสุ่มเสี่ยง และในที่สุดภรรยา"ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" เองไม่รอด ติดไวรัสโควิด-19 และเข้ารับการบำบัดรักษาในโรงพยาบาล ทำเอาผู้คนสงสารทั้งคู่ สงสารลูกชาย ลูกสาว"น้องดีแลน" และ"น้องเดมี่" ทั้งคู่นอกจากต้องห่างลูก แล้วในวันนี้ครบรอบแต่งงาน5ปี แต่คู่สามีภรรยากลับต้องอยู่รพ.ทั้งคู่

    โดยเจ้าตัวระบุข้อความ "วันนี้ครบรอบแต่งงาน 5ปีละนะจ๊ะ ใครจะคิดว่าในวันนี้เราต่าง จะต้องนอนอยู่โรงพยาบาลกันทั้งคู่ และถึงแม้จะอยู่ห่างไม่ไกลนัก แต่มันเหมือนอยู่คนละโลกเลย เพราะมันไม่สามารถมองหน้าเธอแบบไกล้ชิด ไม่สามารถเข้าไปจูบเธอ รูปผมหรือกอดเธอ และบอกว่าฉันรักเธอขนาดไหน และฉันขอโทษที่ทำให้เธอต้อง อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ในช่วง10ปีที่ผ่านมา กายเราไม่เคยห่างเกิน4-5วัน แต่ครั้งนี้ คงจะสัก3อาทิตย์ก่อนที่เราจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันแบบนั้นอีกที พร้อมเพียงกัน ทั้ง2ครอบครัว +ดีแลน+เดมี่. แต่ไม่เป็นไรนะ เพราะเราทำได้ พวกเราเข้มแข็งมาก เราจะสู้กับไวรัสนี้ให้มันหายไปจากครอบครัวเรา รักและคิดถึงเธอและครอบครัวสุดๆ สู้ #covid19"

    งานนี้ชาวเน็ตคนรักทั้งคู่พอคลิ๊กมาเห็นภาพและถ้อยคำที่แมทธิวโพสต์ถึงภรรยาต่างก็ซาบซึ้งน้ำตาไหลไปตามๆกัน และเอาใจช่วยให้ทั้งคู่ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้โดยเร็ว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Matthew Deane Chanthavanij (@matthew.deane1) เมื่อ

 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:matthew.deane1
 

Loading...