น้ำตาไหล "อนันต์ ไมค์ทองคำ" กลับดอย

น้ำตาไหล "อนันต์ ไมค์ทองคำ" กลับดอย

        โควิด19 ยังระบาดทั่วไป หน้ากากอนามัย และการดูแลตัวเอง ตลอดจนดูแลสังคมเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ส่วน”นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ”นั้นยังคงมีเหล่าแม่ๆคอยดูแล และเหล่าแม่ๆน้ำตาไหล น้ำตาซึมเมื่อเห็นลูกนันกลับดอย แล้วแม่แกะโพทั้งกอดทั้งหอมลูกชาย

    เพชรยังไงก็เป็นเพชรวันยังค่ำ เช่นเดียวกับลูกทุ่งเสียงอ้อนละมุน “นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ” หรือ อนันต์ อาศัยไพรพนา ที่ยังเป็นเพชรกลางไพร จะอยู่ตรงไหนก็ยังเป็นเพชรเด็ดหัวใจแม่ๆ เพราะเขานั้นมีความคงเส้น คงวา และที่สำคัญเขาเป็นหนุ่มน้อยอนาคตไกล มีไฟในการทำงาน มีโปรเจกท์ใหม่ๆ ตลอดๆ ในขณะเดียวกันเจ้าตัวก็ยังคงเดินหน้าหาประสบการณ์การร้องเพลงตลอด ที่ผ่านมาเห็นจะวาระที่ลูกนันแห่งชาติของเหล่าแม่ๆ ร่วมเป็นหนึ่งในการประกวดเพชรตัดเพชร  ที่แม้จะไปไม่ถึงดวงดาว แต่เหล่าแม่ๆก็ปรบมือรัวๆ เข้าใจดีว่าน้องนันทำดีที่สุดแล้ว และชนะใจแม่ๆแฟนคลับทุกคนตลอดๆ

    ฟากอนันต์ เพชรกลางไพรเองก็ได้เอ่ยถึงการประกวดครั้งนี้ว่า##

    “เป็นขอขอบคุณรายการเพชรตัดเพชร คณะกรรมการทุกๆท่านและทีมงานทุกๆคนครับ ขอบคุณพี่ๆทีมงาน_ทุกๆคนครับและที่สำคัญขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆพี่ๆที่รักในตัวผมทุกๆคนนะครับ จริงๆแล้ว ข้อผิดพลาดเยอะจริงๆอันนี้ผมยอมรับตัวเองเลย ตัวผมร้องเองฟังเอง ยังฟังไม่ลื่นหูเลย แต่ก็คือประสบการณ์ ที่ดีครับ จริงๆแล้วการประกวดแบบนี้มันอาจจะไม่เหมาะกับผมเท่าไหร่  เพราะตัวผมเอง ยังไม่แข็งแกร่งพอ.ยังต้องฝึกฝนอีกเยอะเรารู้ตัวเราเองเลย แต่ก็ขอขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะครับมันคือประสบการณ์ที่ดีสำหรับผม รักทุกคนนะครับ อยู่เป็นกำลังใจให้ผมแบบนี้นานๆนะครับ ผมอาจจะไม่เก่ง แต่ผมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ เพื่อคนที่รักเรา และ แฟนเพลง”

    ในเวลาเดียวกันพ่อนักร้อง น้องรักของสยามมายา และนักร้องที่แม่ๆเลิฟไม่เคยเปลี่ยนแปลงก็ได้คืนดอยบ้านเกิดที่เมืองตาก ไปหาแม่อันเป็นที่รัก พูดเลยเห็นโมเม้นท์อนันต์พบแม่แล้วซึ้งใจจนน้ำตาไหลพราก รู้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นอย่างไร มีชัยหรือปิ๋ว  แม่ก็คือแม่ที่ยังรักและคิดถึงลูกชายเสมอ  และอ้อมกอดแม่แกะโพยังอบอุ่นสำหรับลูกเสมอ

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

อัลบั้มภาพ 5ภาพ

Loading...