ค่ายเพลง"บ้านเฮามิวสิค" เปิดตัวศิลปิน 2 เบอร์แรกของค่ายรับปี 2020

ค่ายเพลง"บ้านเฮามิวสิค" เปิดตัวศิลปิน 2 เบอร์แรกของค่ายรับปี 2020

       ค่ายเพลง "บ้านเฮามิวสิค" โดยการบริหารงานของ นายทนงศักดิ์ ทองใบ (เพียว กลวัชร) หนุ่มอิสานวัย 33 ปี จากจังหวัดยโสธร ที่เคยผลงานการประพันธ์เพลง อาทิ ฝากเขาให้ฮักเจ้าซ่ำอ้าย,ฮักเจ็บๆ,เหงาเป็นเพื่อนได้บ่ ฯลฯ กลับมาอีกลุยงานเพลงครั้ง

    โดยได้ เปิดตัวศิลปิน 2 เบอร์แรกของค่าย ในปี 2020 นี้ ส่งลุยตลาดเพลงอินดี้ ซึ่งศิลปิน 2 สาวนี้ เรียกได้ว่าหนุ่มๆเห็นเป็นต้องกดติดตามรัวๆกันเลยทีเดียว

    "แอน สุทาสินีย์" สาวสวยเซ็กซี่ จากจังหวัดศรีสะเกษ มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ กับการวางแผนเตรียมเพลงจังหวะโจ๊ะๆ ให้แฟนๆได้โยกตาม มีชื่อเพลงว่า “สับราง” โดยการประพันธ์ของ เพียว กลวัชร (ผู้บริหารค่าย) โดยมีกำหนดปล่อยกลางปี 2020 นี้

    "ออย อุษณีย์" สาวสวยเซ็กซี่ น้ำเสียงชวนให้หลงไหล มีความสามารถด้านการเล่นกีตาร์ ซุ่มซ้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเธอในจังหวะโจ๊ะๆ หนุ่มๆเตรียมใจไว้รอเลย กำหนดปล่อยผลงานกลางปี 2020 นี้

    นายทนงศักดิ์ ทองใบ (เพียว กลวัชร) ผู้บริหารค่าย กล่าว เป็นอีกหนึ่งความท้าทายในชีวิตที่ได้กลับมาลุยสู้ทำงานเพลงอีกครั้งซึ่งสิ่งที่ตัวเองรัก  และได้ให้โอกาสน้องๆ ที่มีความสามรถ มีความพร้อมได้มีโอกาสมีผลงานเพลง มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง

    แนวเพลงก็จะเป็นลูกทุ่งอินดี้ มีสไตล์และเอกลักษณ์และบ่งบอกตัวตนความเป็นอิสาน เพื่อสื่อสารไปยังแฟนเพลงให้เข้าถึงเพลงได้ง่ายยิ่งขึ้น

    สุดท้ายขอฝากเชียร์ และเป็นกำลังใจให้น้องๆและค่ายเพลงบ้านเฮามิวสิคได้มีแรงสู้ และสร้างผลงานดีๆออกมาเพื่อให้พี่น้องแฟนเพลงได้รับชม รับฟัง อย่างมีความสุข

 

Loading...