เผยโฉมพระเอกขี้ร้อน?

เผยโฉมพระเอกขี้ร้อน?

        ในบรรดาพระเอกฮอตเฟร่อเบอร์โตในวงการบันเทิงบ้านเรานั้นมีหลายคนด้วยกัน แต่ถ้าฮอตนิสัยดี เห็นแล้วเปรี้ยวปากอยากแซ่บแล้ว แซ่บอีก มานี่ๆ ต้องนี่เลยฮ้า “มิกค์ ทองระย้า”

    พ่อมิกค์จัดเป็นพระเอกขาวนมชมพู มีงานไม่ขาดระยะ ใครจะมองว่าเป็นเด็กเส้นก็เส้นไป อันที่จริงไม่น่าจะเป็นเด็กเส้นอะไร เพราะดูจากทรงแล้วพ่อมิกค์นั้นมีพฤติกรรมไม่น่าเอือมระอาเหมือนพระเอกบางคนนะฮ้า

    หุ หุ ถามว่าพูดจาอวยเกินไปป่ะ ไม่หร๊อก.. ไม่เชื่อถามสาวๆในสยามดูได้ พ่อมิกค์นิสัยดีไม่ขี้วีน ไม่ขี้โม้ ไม่ยะโส คอตั้ง เมื่อก่อนเคยน่ารักยังไง เดี๋ยวนี้ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหล่อวันหล่อคืน แต่ลึกกว่าความหล่อก็มีเรื่องมาเล่า เอ้าๆ วันก่อนไปเดินตะลอนๆฟังเสียงนักร้องน้องใหม่ในโปรเจกท์  “Secre7 Room”ณ  Quartier Gallery  ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartie

    หนึ่งในนั้นก็มีพ่อมิกค์ร่วมก๊วนมาด้วย แหม เสียงเพราะ หุ่นแซ่บ ไม่เบา อันนี้ก็ไม่ต้องเอาไปเทียบกับเฮียเวียร์เค้านะฮ้า รายนั้นนะแซ่บตัวพ่อ และในงานดังกล่าวก็ได้เห็นเลยว่า เห็นหน้าหล่อ แมน แฮนซั่ม ขนาดนี้พี่มิกค์เขาเป็นหนุ่มขี้ร้อนมาก ขณะโดนสื่อเอาไมค์จ่อพี่มิกค์ก็มีตัวช่วยทั้งพัดจริง พัดลมจิ๋วจากพี่นักข่าวฝีปากกล้า ซับหน้ารัวๆ

    วุ้ยๆถามเรื่องงานยังร้อนเบอร์นี้ ถ้าถามเรื่องรักที่ซุกไว้ มิต้องเอาพัดลมยักษ์มาโบกเหรอฮะมิกค์ขา..

 

 

อัลบั้มภาพ 2ภาพ