แซ่บ แซ่บ! "หญิงลี" เผยลุคใหม่ รับอัลบั้ม "ลำซิ่งลิซึ่ม"

แซ่บ แซ่บ! "หญิงลี" เผยลุคใหม่ รับอัลบั้ม  "ลำซิ่งลิซึ่ม"

        เป็นศิลปินลูกทุ่งที่เคยสร้างประวัติศาสตร์โดยการนำเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” เข้าไปอยู่ในใจคนไทยทุกเพศทุกวัยมาแล้ว สำหรับ “หญิงลี ศรีจุมพล” เจ้าของฉายาที่นักข่าวตั้งให้ “ลำซิ่งชิงเกิด”

    วันต้อนรับหญิงคนนี้กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ต้อนรับปี 2563 ภายใต้ชื่ออัลบั้ม“ ลำซิ่งลิซึ่ม” เป็นตัวตนของสาวลีเป็น“ สาวลำซิ่ง” มีเลือดลำธารอยู่ในตัว การเต้นไม่ได้เลยทั้งเพลงสนุก ๆ เพลงมันส์ ๆ เต้นหน้าฮ้าได้ในทุกรูปแบบโดยมีการปรับเปลี่ยนลุคให้ดูทันสมัย ยิกและเกล้าแบบง่ายๆ
 
โดยมีทั้ง 10 เพลงเป็นเพลงที่มีจังหวะทั้งหมดในอัลบั้มใหม่นี้มี“ พี่อั๋น” ประพัฒน์คูศิริวานิชกรมาเป็นผู้บริหารที่ดีที่สุด ทีมงานนักแต่งเพลงระดับมืออาชีพ 100 ล้านวิวพี ต๊ะพงษ์ศักดิ์ถนอมใจและอีกหลายท่านจึงทำให้อัลบั้ม“ซิ่งลิซึ่ม” นี้มีความหลากหลายมากขึ้น
 
หญิงลีกล่าวว่า“ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ในแกรมมี่ที่ให้โอกาสผู้หญิงที่ทำอัลบั้มชุดนี้ดีใจมาก ๆ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับทีมงานเดิมอย่างทีมอ. สวัสดิ์และพี่บอยและได้ทีมพี่ต๊ะพง แต่เธอก็ชอบที่จะเห็นตัวละครที่เป็นตัวละครตัวเล็ก ๆ แต่มันก็เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ก็ยั เป็นผู้หญิงลีคนเดิมสำหรับเพลงเปิดตัวเป็นชื่ออัลบั้มคือ 'ลำซิ่งลิซึ่ม' สนุกกับมันในสไตล์หญิงสาวอย่างแน่นอน แต่ยังไงก็ขอฝากอัลบั้มใหม่ของผู้หญิงลีด้วยนะคะ 'ลำซิ่งลิซึ่ม' แน่นอนเด้อจ้า”

 

 

Loading...