เซอร์ไพรส์! "อ่ำ อัมรินทร์" เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "ไม่มีสวรรค์ตรงนี้"  27 มกราคมนี้ 

เซอร์ไพรส์! "อ่ำ อัมรินทร์" เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "ไม่มีสวรรค์ตรงนี้"  27 มกราคมนี้ 

        ไม่ใช่เพียงจะอัดแน่นไปด้วยศิลปินคุณภาพชื่อดังเท่านั้นสำหรับ ‘KhaosanEntertainment’ เพราะทุกเพลงล้วนโดนใจแฟนเพลง ล่าสุดเซอร์ไพร์ส!แฟนเพลงอีกครั้งเมื่อ ‘Khaosan Entertainment’ และ ‘KhaosanRecords’ เตรียมเปิดตัว ‘อ่ำ อัมรินทร์’  ในโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมา

    พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในรอบ15 ปีกับเพลง ‘ไม่มีสวรรค์ตรงนี้’ฟังและชมมิวสิกวีดีโอพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 27 ม.ค.นี้!การกลับมาใหม่ในรอบ15 ปี ‘อ่ำ อัมรินทร์’ และทีมงานตั้งใจทุ่มเทกันอย่างมาก ผลงานเพลง ‘ไม่มีสวรรค์ตรงนี้’ถูกสร้างสรรค์ออกมาให้มีกลิ่นอายความเป็น ‘อ่ำ อัมรินทร์’ในแบบที่แฟนเพลงทุกคนประทับใจกันมาแล้ว และ ‘อ่ำ อัมรินทร์’ ยังถ่ายทอดเรื่องราวอารมณ์ของเพลงออกมาได้อย่างดี ล่าสุดปล่อยทีเซอร์ https://www.youtube.com/watch?v=QqBa3QXPEwI&feature=youtu.be ออกมาให้ได้ลุ้นได้ชมกันก่อน           

    แฟนเพลงห้ามพลาด! รอฟังและชมมิวสิกวีดีโอ ซิงเกิ้ลใหม่ ของ ‘อ่ำ อัมรินทร์’ เพลง ‘ไม่มีสวรรค์ตรงนี้' แบบเต็มๆพร้อมกัน วันที่ 27 มกราคมนี้ทั่วประเทศ และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมาได้ที่ Facebook :https://facebook.com/comebackproject/ ,IG : https://is.gd/7rGf1y ,Twitter: https://twitter.com/thx_coming_back,Tiktok : https://www.tiktok.com/@thx_coming_back

 

Loading...