สุดช็อค! รถตู้ทีม "อาม ชุติมา" ประสบอุบัติเหตุพุ่งชนต้นไม้ มีเสียชีวิต 1 ราย

สุดช็อค! รถตู้ทีม "อาม ชุติมา" ประสบอุบัติเหตุพุ่งชนต้นไม้ มีเสียชีวิต 1 ราย

        รถตู้ขนอุปกรณ์ดนตรีของ ‘อาม ชุติมา’ นักร้องสาวอีสานอินดี้ ประสบอุบัติเหตุพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ที่ จ.สกลนคร ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

     เวลา 05.37 น. ของวันที่ 23 ม.ค. เฟซบุ๊ค สมาคมพุทธธรรมสว่างสามัคคี พ้งไล้เกาะ 35 รายงานข่าว ทีมกู้ภัยสว่างสามัคคี (พ่งไล้เกาะ35) จุดเจริญศิลป์ รับแจ้งจาก สภ.เจริญศิลป์ ให้ตรวจสอบเหตุรถตู้ชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในซากรถ เมื่อเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ บ้านทุ่ง ต.หนองแปน อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ทะเบียน ฮร-6760 กรุงเทพมหานคร ชนกับต้นไม้ข้างทางสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถด้านคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ 1 ราย มีแผลฉีกขาดบริเวณขาข้างซ้าย และผิดรูป หมดสติไม่รู้สึกตัว จึงนำอุปกรณ์ตัดถ่างมาทำการตัดถ่างเป็นเวลาประมาณ 20 นาที จึงนำผู้บาดเจ็บออกจากซากรถได้ และทำการนำส่งโรงพยาบาลเจริญศิลป์ แต่ทดพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นทราบว่า รถตู้คันดังกล่าวเป็นรถขนอุปรกรณ์ดนตรีของ อาม ชุติมา นักร้องสาวอินดี้อีสานคนดัง 

    ด้าน อาม ชุติมา ซึ่งอยู่ในอาการช็อก ภายหลังทราบข่าวรถตู้ทีมงานประสบอุบัติเหตุ ได้โพสต์ด้วยความเสียใจที่มีต่อเหตุการณ์ไม่คาดคิด ในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า “เป็นหยังต้องเป็นแบบนี้ว่ะ มันเร็วไปไหม สิ่งที่กลัวที่สุด สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใคร ทำไมต้องเกิดขึ้นกับคนในวง RIP #อ้ายหนึ่ง จุ๊กกรู”

 

    

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก สมาคมพุทธธรรมสว่างสามัคคี พ้งไล้เกาะ 35, ข่าวสดบ้านเจริญศิลป์ จ.สกลนคร

Loading...