ไทยเทศแห่ซื้อชุดแต่งงานแน่นร้าน "แม่ลักษณ์" ราคาถูกจัดเจ้าของทัศนคติดี

ไทยเทศแห่ซื้อชุดแต่งงานแน่นร้าน "แม่ลักษณ์" ราคาถูกจัดเจ้าของทัศนคติดี

        เป็นช่วงขาขึ้นของ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฏ์ชัย หรือ แม่ลักษณ์ เจ้าแม่นางงาม จริงๆ นอกจากประสบความสำเร็จในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ หลังจาก น้องบิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 ได้ดำรงตำแหน่งมิสอินเตอร์ 2019 สร้างประวัติศาสตร์คว้ามงกุฏแรกเวทีประกวดนางงามระดับโลกให้กับประเทศไทย

    และในฐานะประธานที่ปรึกษากองประกวดมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ หลังจาก แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว ซิวตำแหน่งมิสซูปร้า 2019 จารึกประวัติศาสตร์เป็นสาวไทยคนแรกที่ได้ครองมงกุฏนางงามเวทีระดับแกรนด์สแลมของโลก ธุรกิจร้านขายชุดแต่งงาน ไบรด์โฮลเซล ที่มีหน้าร้านอยู่ที่ วอเตอร์เกท พาวิลเลี่ยน ประตูน้ำ เจริญรุ่งเรืองต่อเนื่อง มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางมาเลือกซื้อชุดแต่งงานแน่นร้านทุกวัน

    หลังจากลูกค้าที่มาใช้บริการบอกต่อกันแบบปากต่อปากว่าเป็นร้านขายชุดแต่งงานที่มีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย และมีความเป็นไปได้ว่าถูกที่สุดในโลก บวกกับสื่อมวลชนพร้อมใจกันนำเสนอเทคนิคการทำธุรกิจที่มีความเห็นอกเห็นใจคู่บ่าวสาวในสภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง บวกกับการให้เกียรติลูกค้า ปล่อยให้เลือกชมสินค้าได้ตามใจชอบโดยไม่มีพนักงานคอยตามหายใจรดต้นคอ ไม่ถูกใจไม่ซื้อไม่ว่ากัน ยิ่งทำให้ลูกค้าประทับใจในตัวเจ้าของร้านที่มีทัศคติที่ดีต่อลูกค้า และชุดเจ้าสาวราคาถูกที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ

    เจ้าของร้านไบรด์โอลเซล กล่าวว่า ที่ขายชุดแต่งงานในราคาที่ถูกแสนถูก เพราะงานแต่งงานคืองานมงคล การที่เราได้มีส่วนสร้างความสุขในงานมงคล เชื่อว่าจะนำความเป็นมงคลมาสู่ตนเองเช่นกัน และส่วนตัวมีความคิดว่า ชุดเจ้าสาวที่สวยที่สุด ไม่จำเป็นต้องแพงที่สุด เพราะมันเป็นเรื่องของคุณค่าทางใจ วัดที่ราคาไม่ได้ ถึงชุดเราไม่แพงเท่าดารา เท่าคนรวย แต่จะบอกว่า ความสุขของวันแต่งงานมีเท่ากันนะคะ ความสุขของพ่อแม่ที่ได้เห็นลูกเป็นฝั่งเป็นฝา ความสุขของพี่น้องเพื่อนฝูง และสำคัญที่สุด ความสุขของบ่าวสาว ที่จะเริ่มต้นความมั่นคงทางความรู้สึกของคนสองคน สร้างครอบครัว มีลูก และเดินจับมือฝ่าฟันกันไปจนแก่เฒ่า เริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยการคิดเป็น ใช้เงินเป็นเถอะค่ะ ทุกอย่างเอาแค่พอประมาณ ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ อย่าให้ความคิดของคนอื่น มาจัดแจงชีวิตเรา ชุดแต่งแสนแพง งานแต่งสุดอลัง ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายสำหรับความมั่นคงในความรัก เชื่อเถอะ ความสุขของเราไม่น้อยหน้าใครแน่ๆ นั่นเพราะ ความสุขเป็นเรื่องในใจของคนสองคน ที่จะกับอยู่ไปตราบนานแสนนานเพียงสองคน