"คะแนน" เปิดตัวแฟนใหม่เอาฮา ถาม "เต๊ะ" บ้างหรือยังโอเคมั้ยมุกนี้

"คะแนน" เปิดตัวแฟนใหม่เอาฮา ถาม "เต๊ะ" บ้างหรือยังโอเคมั้ยมุกนี้

        ในงานปาร์ตี้สังสรรค์ปีใหม่ สิงห์ มิวสิค ค่ายเพลงอินดี้ จ.ขอนแก่น ที่ บอส ‘สิงห์’ ณฐพบ ชาเนตร์ เปิดบ้านจัดเลี้ยงศิลปิน นักดนตรี และทีมงาน ‘คะแนน นัจนันท์’ นักร้องสาวอินดี้เด็กแนวเปิดตัวแฟนใหม่รับปีศักราชใหม่

       งานนี้ยังเสียงฮาครืนจากแฟนคลับ เพราะแฟนที่ว่า คือ Fan ที่แปลว่าพัดลม ที่มีสีดำ ที่นักร้องสาวเจ้าของฉายา ‘ลิงน้อย’ คว้าเอามาโอบกอดหลับตาพริ้มถ่ายรูปอวดลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ไม่รู้หลังจากโพสต์นี้ออกไปได้ถาม ‘เต๊ะ ตระกูลตอ’ นักร้องคู่จิ้นร่วมค่ายสายฮา ที่มาสังสรรค์อยู่ในงานเดียวกันบ้างหรือยังรู้สึกโอเคมั้ยรับได้หรือเปล่ากับมุกแรกที่ยิงออกมารับปีใหม่

        ขณะที่บรรดาเอฟซีต่างพากันเข้ามาคอมเม้นท์รับมุกของนักร้องสาว อาทิ น่ารัก, แฟนตัวดำ, แฟนน่ารัก, ดีใจด้วยนะ, ระวังแฟนส่ายหน้า และแฟนใหม่อีหลีบ่เถียง เป็นต้น

         สำหรับคะแนน นัจนันท์ ที่เพิ่งถ่ายเอ็มวีเพลง เตรียมเป็นแฟนเก่า ผลงานใหม่ป้ายแดงเสร็จไปหมาดๆ จัดว่าเป็นนักร้องคลื่นลูกใหม่ ที่มีอัธยาศัยดี เฟรนด์ลี่กับแฟนคลับทุกคน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเมื่อเฟซบุ๊กของเธอมีความเคลื่อนไหวบรรดา มักมีแฟนคลับแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างคึกคัก หรือไม่ว่าเธอขยับตัวไปร้องเพลงหรือทำอะไรที่ไหนก็พร้อมใจกันไปรอชื่นชมความน่ารักกันเป็นจำนวนมาก

 

 

Loading...