เบิกบานใจดูกี่รอบก็ไม่เบื่อ "น้องปีใหม่" งามอย่างไทยฉลองปีใหม่-วันเกิด

เบิกบานใจดูกี่รอบก็ไม่เบื่อ "น้องปีใหม่" งามอย่างไทยฉลองปีใหม่-วันเกิด

        ยิ่งโตยิ่งน่ารักสำหรับ ”น้องปีใหม่ เอวาริณ” เตชะณรงค์ ที่พูดเลยว่าครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ปีใหม่สวยแปลกตาเป็นอันมาก กับลุคไทยๆ และความอ่อนหวานที่ได้ "แม่แอฟ" มาเต็มๆ

    เป็นทายาทคนบันเทิงที่เป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศก็ว่าได้สำหรับ”น้องปีใหม่ เอวาริณ” ทายาทของนางเอกสาว”แอฟ ทักษอร” ภักดิ์สุขเจริญ และไฮโซโบนันซ่า “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันปีใหม่พอดิบพอดี และวันคล้ายวันเกิดของปีใหม่ในปีนี้ก็อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความรัก ความอบอุ่น ที่แม่หนูน้อยขวัญใจประชาชนได้รับจากสองครอบครัว

    มองไปที่ครอบครัวของสงกรานต์นั้น แม่แอฟคนสวยก็จูงลูกสาวไปกราบสวัสดีปีใหม่พร้อมขอพรปีใหม่ และพรวันคล้ายวันเกิดกับคุณปู่ คุณย่า พร้อมกับร่วมโต๊ะอาหารหน้าชื่นตาบาน เป็นโมเม้นท์ที่อบอุ่น แต่ในเวลาเดียวกันน้องปีก็จูงมือพี่น้อง - คุณตาคุณยายไปทำบุญวันคล้ายวันเกิด พร้อมกับทำบุญวันขึ้นปีใหม่ เป็นภาพความสดใสทำเอาเหล่าแฟนคลับคนรักปีใหม่ต่างก็อมยิ้มไปตามๆกัน ก่อนจะมาปาร์ตี้วันคล้ายวันคล้ายวันเกิดพร้อมกับคุณตา-คุณยาย ทั้ง 4 คน

    แต่ที่อมยิ้มและเผลอกดไลค์มือระวิงก็เห็นจะเป็นลุคน้องปีใหม่ งามอย่างไทย แต่องค์ทรงเครื่องชุดไทย ก้มกราบแม่แอฟอย่างนุ่มนวลละมุนละไม ได้ใจชาวไทยทั้งประเทศไปเต็มๆ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:Meeekhaisri
เฟซบุ๊ก: theerada yuenyong'ple

Loading...