โลกต้องจำ"ไอซ์ ปรีชญา"ลงทุนโพสตีลังกาชี้ฟ้าพิงต้นมะพร้าวขนาดนี้

โลกต้องจำ"ไอซ์ ปรีชญา"ลงทุนโพสตีลังกาชี้ฟ้าพิงต้นมะพร้าวขนาดนี้

       โสดแล้วแซ่บพริกล้านไร่ ต้องนี่เลยนางเอกสาว"ไอซ์ ปรีชญา" พงษ์ธนานิกร ที่หนีหนาวไปทะเล ทริปนี้พูดเลยโลกต้องจำแน่นอน เพราะไอซ์จงใจโพสต์สะเด็ดคู่ต้มะพร้าว แต่ทำเอาผู้คนมองหาลูกมะพร้าว

    นางเอกเผ็ดตัวแม่ในวงการบันเทิงมีหลายคนด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือนางเอกสาวโสด แซ่บ แพง “ไอซ์ ปรีชญา" พงษํธนานิกร ที่ปลีกตัวจากการถ่ายละครไป ไปพักผ่อนลอยทะเล   และไม่ได้ไปเพียงลำพัง หากแต่เกี่ยวก้อยเพื่อนสาวเจ้าของพริกร้อยไร่ นางเอก “วาววา ณิชารีย์" ไปตะลอนทัวร์ทะเลไทยอย่างแฮปปี้ ตามประสาสาวโสดเลือกได้ และได้เลือกสบายๆ 

    และงานนี้ทั้งคู่ก็ไม่พลาดประชันแซ่บ ที่ดูแล้วเพลินตาเพลินใจ แถมสาวๆทั้งหลายก็ยังได้แรงบันดาลใจในการดูแลหุ่นให้ปังเหมือนกับสองสาวอีกด้วย เรียกว่าประโยชน์คูณร้อย มีแต่ได้กับได้ ส่วนหนุ่มๆทั้งหลายไม่ต้องพูดถึงฟินโคตรๆ เพราะทริปนี้ ทั้งวาวๆและไอซ์ เทแซ่บหมดหน้าตัก ไม่มีกั๊ก ไม่มีเม้ม แถมสาวไอซ์ยังสมนาคุณมอบของขวัญปีใหม่ล่วงหน้าให้แฟนๆและชาวไซเบอร์กับท่าตีลังกาขาชี้ฟ้าพิงต้นมะพร้าว ว้าวๆหนุ่มล่ะอยากแปลงร่างเป็นต้นมะพร้าวต้นนั้นจัง ขณะที่บางคนบอกดังๆว่าลีลาท่าโพสของไอซ์ท่านี้โลกต้องจำแน่ แฮ่ แฮ่ ส่วนหนุ่มๆจำฝังใจ 

    แซ่บครบสูตรต้องยี่ห้อ"ไอซ์ ปรีชญา"เท่านั้นจำไว้นะชาวโลก

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : icepreechaya

Loading...