ฮือฮาตาค้าง "เจนี่" อวดหุ่นเซี๊ยะหลังคลอด 11 วัน

ฮือฮาตาค้าง "เจนี่" อวดหุ่นเซี๊ยะหลังคลอด 11 วัน

        เพิ่งคลอดลูกสาว ”น้องโนลา“ ได้ไม่ถึงครึ่งเดือน คุณแม่ป้ายแดง ”เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ก็ทำให้ชาวเน็ต แฟนคลับซูมแล้วซูมอีกกับหุ่นคุณแม่ที่ไม่เหมือนกับสาวที่เพิ่งคลอดลูก11วันเลยซักนิด

    เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น สำหรับนางเอก”เจนี่”กับสามี”มิกกี้-นนท์” อัลภาชน์  ณ ป้อมเพชร ที่ตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้ง”โนลา”ก็น่ารักราวนางฟ้าตัวน้อยๆกลายเป็นขวัญใจคนรักเด็ก ต่างก็มาส่องความน่ารักของน้องโนลาที่ปากนิด จมูกหน่อย ผิวสีชมพู น่ารักน่าชังมากๆ

    ในส่วนของคุณแม่ป้ายแดง”เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”เองก็เป็นที่ฮือฮาไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้า เผยให้เห็นว่าหุ่นคุณแม่หลังคลอดเข้าที่เป๊ะปังเร็วเวอร์ไม่เหมือนคนที่เพิ่งคลอดลูกเลยสักนิด ซึ่งนั่นก็ถือว่าเป็นภาพที่ทุกคนทึ่งไม่น้อยกับการดูแลฟิตหุ่นหลังคลอดของเจนี่

    แต่ล่าสุดในวันนี้คุณแม่ยังสาวทำเอาชาวไซเบอร์ แฟนคลับตาค้าง เมื่อเจ้าตัวโพสต์ขอบคุณของขวัญจากนางเอก”แอน ทองประสม” และเจ๊”กาละแมร์-พัชรศรี” เบญจมาศ ที่ใครๆไม่ได้ไฟกัสที่ของขวัญหรือแคปชั่น หากแต่โฟกัสไปที่หุ่นเจนี่ และต่างก็ถามตรงกันว่า..นี่หุ่นคุณแม่หลังคลอดใช่มั้ย ใช่เหรอ อื้อฮือ ทำไมแซ่บขนาดนี้

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: janienineeleven

Loading...