5 ประเด็นสำคัญ! "แอนโทเนีย" สร้างประวัติศาสตร์ คว้ามงแรก "มิสซูปร้าฯ"

5 ประเด็นสำคัญ! "แอนโทเนีย" สร้างประวัติศาสตร์ คว้ามงแรก "มิสซูปร้าฯ"

       "แอน" แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2019 สร้างความสุขให้กับแฟนนางงามชาวไทย ด้วยการคว้ามงกุฏ "มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019" มาครอง ในการประกวดรอบตัดสินเมื่อเช้าตรู่ของวันที่ 7 ธันวาคม

    ถือเป็นสาวไทยคนแรกที่ได้มงกุฏนี้ และนับเป็นนางงามคนที่ 2 ของประเทศไทย ที่ชนะเลิศการประกวดนางงามเวทีระดับแกรนด์แสลมของโลกในปีนี้ ต่อจาก "บิ๊นท์" สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 ที่สร้างประวัติศาสตร์ป็นคนแรกของไทยคว้าตำแหน่ง "มิสอินเตอร์เนชั่นแนล" มาครอง ในการประกวดรอบตัดสิน "มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019" ที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา 

    "เนย" ณหทัย เล็กบำรุง ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ ซึ่งเดินทางไปเชียร์และให้กำลังใจแอนโทเนียแบบเกาะขอบเวทีมิสซูปร้าเนชั่นแนล ครั้งที่ 11 บอกว่า ชัยชนะของแอนโทเนียที่มีเหนือตัวแทนสาวงามจาก 77 ประเทศทั่วโลก มี 5 ประเด็นสำคัญดังนี้ 

    1. แอนมีความเป็นธรรมชาติ สวยจากใจเข้าถึงได้ง่ายกับทุกคน เห็นได้ชัดเจนเวลาได้มง นางงามมาดีใจกันเยอะมาก และถ่ายรูปไม่จบจนถีงโรงแรมเลยค่ะ 

    2. ในการเตรียมตัว แอนทำการบ้านหนักมาก มีความพยายามเต็มที่ และปรับทุกอย่างที่น่าจะทำให้เราชนะ เช่น ตารางการออกกำลังกาย การทานอาหาร การแต่งหน้า ฝึกเดิน คือฝึกกันจนวินาทีสุดท้าย และต้องโคชกันตลอดการแข่งขัน

    3. ชุดในทุกๆ รอบ ทุกๆ กิจกรรม เราจัดให้เหมาะกับบุคลิกภาพของแอน เพื่อส่งเสริมตัวคนของแอนให้ดูพอดีและสวยที่สุด ในแบบของแอนโทเนีย ซึ่งอาจจะไม่คุ้นตากับความเป็นนางงาม แต่มันคือตัวตนของแอนโทเนีย

    4. แอนเป็นคนที่มีความรู้ดีมาก ชุดข้อมูลความรู้ของแอนรอบด้านจริงๆ ขาดเพียงทักษะการตอบคำถามบนเวที ที่ต้องกระชับ แต่ได้ใจความ และสร้างความประทับใจให้กับกรรมการและคนดู ซึ่งส่วนนี้แอนได้ผ่านการฝึกฝนและขยันทำการบ้านกับโค้ชและทีมงานอย่างมาก ซึ่งทั้ง4 ข้อเกิดจากความเชื่อมั่นที่ทีมงานมีต่อแอน และ แอนมีต่อทีมงาน 
 
    5. พลังจากคนไทยที่ส่งถึงแอนโทเนีย จากการโวท และคำแนะนำทั้งหลาย ซึ่งทีมงานเก็บมาพัฒนาแอน จนถึงก่อนขึ้นเวที ครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จร่วมกันของคนไทยทั้งประเทศค่ะ 

    แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี เจ้าของส่วนสูง 173 เซนติเมตร กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สาขาวิชาการตลาดและประชาสัมพันธ์ เคยเข้าประกวด The Face Thailand Season 1 ในทีมพลอย เฌอมาลย์ ซึ่งความตั้งใจของเธอ หลังมงกุฏแรกมาให้ประเทศไทยได้แล้ว คือ อยากทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคม เน้นไปที่การช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทางการศึกษาด้วยการช่วยสอนภาษาอังกฤษ รวมทั้งรณรงค์ให้เห็นความสำคัญของการออกกำลัง มีความรู้ดีแล้วต้องมีร่างกายแข็งแรงด้วย โดยส่วนตัวเธอชอบเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล วอลเล่ย์บอล มวยไทย และฟุตบอล จึงอยากทำทั้งสองอย่างควบคู่กัน

    เธอเปิดใจภายหลังคว้ามงกุฏมิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 มาครองว่า ได้คว้ามงฯ มาให้คนไทยได้แล้ว ใช้กำลังใจความหวังของแฟนนางงามเป็นแรงผลักดันจนประสบความสำเร็จ หลังจากนี้จะต้องอยู่ที่ประเทศโปแลนด์เพื่อปฏิบัติหน้ามิสซูปร้าเนชั่นแนลเป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ก่อนเดินทางกลับเมืองไทย เมื่อถึงวันนั้นหวังว่าจะได้รับการต้อนรับกลับบ้านอย่างอบอุ่นจากแฟนนางงาม ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ส่งกำลังใจ และ ช่วยกันเชียร์จนมาถึงจุดนี้

 

Loading...