"ชาเม่" จัดให้ ฟินกับ "เพิร์ธ ธนพนธ์" กับCHAME’ x PERTH Exclusive Meet&Greet

"ชาเม่" จัดให้ ฟินกับ "เพิร์ธ  ธนพนธ์" กับCHAME’ x PERTH Exclusive Meet&Greet

        โค้งสุดท้าย! แคมเปญ CHAME' x Perth Exclusive Meet&Greet ชาเม่เท่านั้น! ที่จัดให้แบบฟินๆ เตรียมหุ่นเฟิร์มเอว S แล้วมาฟินกับ ‘เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร’ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต แบบพิเศษสุดๆ ได้ใกล้กว่าที่เคยกับ ชาเม่ ซาย เอส ในกิจกรรม CHAME' x PERTH Exclusive Meet&Greet

    โอกาสเดียวเท่านั้นที่จะได้ ใกล้ชิดและฟินกันสุดๆ เพียง ซื้อ ชาเม่ ซาย เอส หรือ ชาเม่ ซาย เอส พลัส รวบรวมใบเสร็จหรือใบกํากับภาษีและให้เก็บกล่องผลิตภัณฑ์ (สำหรับช่องทางตัวแทนจำหน่าย) แล้วนำมาลงทะเบียนทางเว็บไซต์  https://th.scan-do.com/chameperth  ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 ธันวาคมนี้

                   พิเศษสำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด 80 ท่านแรก จะได้ถ่ายรูปแบบฟินๆกับเพิร์ธ พร้อมชมโชว์พิเศษๆจาก เพิร์ธ ร่วมกิจกรรมสนุกๆในงาน  ผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด 20 ท่านแรก ยังจะได้ร่วมดินเนอร์มื้อพิเศษกับเพิร์ธแบบใกล้ชิดและพิเศษสุดๆอีกด้วย สําหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงที่สุด 1ท่านเท่านั้น! ที่จะได้กุมมือร้องเพลงบนเวที ให้ฟินสุดๆกับเพิร์ธ โดยทางผู้โชคดี ต้องเก็บใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี และกล่องผลิตภัณฑ์ เพื่อใช้เป็นหลักฐานรับรางวัล ซึ่งจะนับคะแนนจากยอดเงินที่ซื้อสำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด  80 ท่านเท่านั้น ประกาศรางวัลวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2562  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chamethailand.com หรือ Facebook: CHAME’ Thailand

 

Loading...