"แพท ณปภา"เผ็ดซี๊ดที่พัทยา"โอ๊ต ปราโมทย์"โผล่พรวดหวงออกสื่อ

"แพท ณปภา"เผ็ดซี๊ดที่พัทยา"โอ๊ต ปราโมทย์"โผล่พรวดหวงออกสื่อ

       แม่ปั๊วะจริง ไรจริง ถามว่าแม่ไหน? ก็"แม่แพท ณปภา"ตันตระกูล ไง ล่าสุดเจ้าตัวกระเตงลูกชาย"น้องเรซซิ่ง"ไปสูดโอโซนพัทยา ไหนๆไปทะเลแล้ว แม่แพทก็จัดชุดแซ่บๆเทเผ็ดเป็นของขวัญของฝาก ทำ"โอ๊ต ปราโมทย์" เพื่อนสนิทจ๊าก

    เป็นคุณแม่สตรองที่สวยครบเครื่องอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ "แพท ณปภา" ตันตระกูล ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลของสาวมีบุตรหลายๆต่อหลายคนที่อยากเดินตามรอยแพท แต่ในเวลาเดียวกันสาวมั่นก็ถูกจับตาว่าเธอจะลงเอยกับใคร หลังจากที่เหล่ากองเชียร์บางกลุ่มตั้งป้อมลุ้นแพทกับเพื่อน"โอ๊ต ปราโมทย์"ให้ลงเอยกัน 

    เรื่องแบบนี้ก็เป็นเรื่องของอนาคต อนางอว่ากันไป และในขณะที่กองเชียร์ลุ้นจนตัวโก่ง ด้านนางเอกสาวเองก็ใช้ชีวิตสุดชิล เลี้ยงลูก เวิร์กงานไป พอมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็กระเตงลูกชายสุดเลิฟน้องเรซซิ่งไปตะลอนทัวร์กันประสาแม่ลูกผูกพัน ล่าสุดแม่ลูกไปเที่ยวพัทยา กะไปสูดลมทะเล แต่แม่แพทก็ทำเอากุ้ง หอย ปูปลา ตาเหล่า ตาโต เมื่อเจ้าตัวโชว์ความแซ่บ เทเผ็ดไฟลุก ส่วนเพื่อนผอง คนรักแพท ทั้งนอกและในวงการบันเทิงโผล่มาแซวว่าดารานุ่งกางเกงในมาเดินเล่นบ้างล่ะ บ้างก็กดไลค์ไฟลุก และอีกคนที่ไม่พลาดมาคอมเม้นท์ทันควันก็คือ "โอ๊ต ปราโมทย์"คู่จิ้นที่ใครๆต่างก็ลุ้นให้กลายเป็นคู่จริงโผล่คอมเม้นท์สั้น ทำแฟนๆใจสั่นเดาว่าหวง เพราะหนุ่มโอ๊ตคอมเม้นท์สั้นๆเรียก"แม่....." แถมยังบอกอีกว่า"โป๊ไปอ่ะแม่

    อ๊ะๆชาวเน็ต คนรักแพทไม่รอช้า แซวเลยจ้า" รักเค้าก็บอกรัก หวงเค้าก็บอกว่าหวง"....ดิโอ๊ต

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : Pat_napapa / oatpramote

Loading...