"บอย ปกรณ์" ชวนเช็คอินแลนด์มาร์กใหม่แห่ง "ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง"

"บอย ปกรณ์" ชวนเช็คอินแลนด์มาร์กใหม่แห่ง "ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง"

       โรบินสัน เปิดสาขาใหม่ล่าสุด "ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง" สาขาลำดับที่ 50 และเป็นสาขาลำดับที่ 23 ในรูปแบบศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด

    แลนด์มาร์กใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ในคอนเซ็ปต์ "โอเอซิส ออฟ ไลฟ์" (Oasis of Life) ที่มาพร้อมประสบการณ์การช้อปที่ตอบโจทย์ทุกเจนเนอเรชั่น (New Life Experience) ทั้ง กิน ช้อป บันเทิง ครบในที่เดียว

    โดย "ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง" ได้จัดให้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดและเยี่ยมชมศูนย์การค้าฯ โดยมี ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ บุคคลสำคัญ และทีมผู้บริหารบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสุทธิศักดิ์ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ และนายวุฒิเกียรติ เตชะ-มงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ

    พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษ กับการคว้าตัวพระเอกฮอตสุดเกรียน "บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" มามอบความสุขแก่ชาวลาดกระบังแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งเพลงเพราะๆ แถมเป็นไกด์กิติมศักดิ์ พาเอฟซีและนักช้อปเดินทัวร์โซนกิน ช้อป บันเทิง ที่ครบในที่เดียว พร้อมเล่นเกมสนุกๆ สร้างรอยยิ้มและความฟินให้เอฟซีและนักช้อปแบบ "ชีวิตดี แฮปปี้ไปด้วยกัน"  ซึ่งหนุ่มบอยเผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจแทนชาวลาดกระบัง ที่จะได้มีแหล่งกิน ช้อป บันเทิง ที่ครบในที่เดียวอยู่ใกล้บ้าน ซึ่งผมเชื่อว่าที่แห่งนี้จะเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของพี่น้องชาวลาดกระบังและใกล้เคียงที่ถูกใจทุกๆ คนแน่นอนครับ”

    ร่วมสัมผัสแลนด์มาร์กใหม่แห่งการช้อปปิ้ง "ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง" ที่พร้อมมอบ "ชีวิตดี แฮปปี้ไปด้วยกัน" ทั้ง กิน ช้อป บันเทิงครบในที่เดียว ได้แล้ววันนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

Loading...