ตาไม่กระพริบ"เมย์ พิชญ์นาฎ"อวดภาพแฟนถ่าย ทำเขาใหญ่ไฟท่วม

ตาไม่กระพริบ"เมย์ พิชญ์นาฎ"อวดภาพแฟนถ่าย ทำเขาใหญ่ไฟท่วม

       คนไม่มีแฟนก็นั่งเหงาๆแต่คนมีแฟนแล้วแฟนน่ารักมาอย่าง "เมย์ พิชญ์นาฎ" ก็แฮปปี้สุขที่สุดในสามโลก นอกจากจะอุ่นใจแล้วยังอาศัยคุณแฟนเป็นตากล้องส่วนตัวคอยแชะภาพ แถมใจสปอร์ต คิดดูขนาดภาพเขาใหญ่ไฟท่วม แฟนยังไฟเขียวให้ออกสื่อ

    มีแฟนแล้วทำอะไรก็ได้แฟนไม่ว่าจ้า ว่าแล้วสาวแซ่บแร๊งส์ ไม่มีใครแซงได้อย่าง "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร ก็จัดหนัก จัดเต็ม ไม่มียั้งกับการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องการทำงาน การเดินทางไปพักผ่อนยังที่ต่างๆ ก็แหมๆจะกลัวอะไรล่ะ ในเมื่อทุกที่ๆไปนั้นก็มีแฟนบิ๊กเป็นเพื่อนร่วมทาง ไม่เคว้งคว้างมีแต่เฟรนด์เหมือนเมื่อก่อน 

    จุดนี้ดูเหมือนว่า "บิ๊ก อัครวัชร" นั้นเป็นซูเปอร์แฟน แมนและใจสปอร์ตมากๆ  ที่ยอมให้สาวเมย์อวดบิกินีบ้าง ทูพีชบ้างแบบไม่แตะเบรก  แถมยังอาสาเป็นตากล้องให้อีก  อย่างภาพล่าสุดสาวเมย์ตะลอนทัวร์ไปเที่ยวเขาใหญ่ ปรากฏเขาใหญ่ไฟลุกจ้า  โถๆ จะไม่ลุกได้ไง ในเมื่อสาวเมย์นั้นงัดบิกินีเซ็กซี่มาเขย่าป่าที่เขาใหญ่ให้ลั่นตู้ม ลั่นตู้ม  ที่สำคัญก็คือภาพดังกล่าวถือเป็นภาพทีดีต่อใจ ถ่ายที่เขาใหญ่ ฝีมือพี่ใหญ่ เอ๊ย พี่บิ๊ก อัครวัชร เขาแชะให้ 

    หล่อใจดี ไม่มีกั๊กแบบนี้  มิน่าสาวเมย์ถึงได้เทรักหมดใจ กล้าประกาศให้โลกได้รู้ว่ารักแฟนที่สุด มาที่นางแบบก็แซ่บมากไฟลุกท่วมทั้งด้านหน้า ด้านข้าง

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : maypitchy

Loading...