หาม"น้าโย่ง"ส่งรพ.อีกรอบ โหมงานหนักวูบกลางรายการ

หาม"น้าโย่ง"ส่งรพ.อีกรอบ โหมงานหนักวูบกลางรายการ

       นำตัว "น้าโย่ง เชิญยิ้ม" ส่งโรงพยาบาลอีกรอบ หลังเกิดอาการหน้ามืดวูบการรายการก่อนบ่ายคลายเครียด

    เพิ่งหายจาการป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธ์เอ มาหมาดๆ "น้าโย่ง เชิญยิ้ม" ต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนอีกครั้ง คาดว่าเกิดการความอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้เกิดอาการหน้ามืด และวูบกลางห้องอัดรายการ

    โดยที่เฟซบุ๊ก "Superboy Dongky" ได้โพสค์คลิปขณะกำลังพาตลกดังส่งโรงพยาบาลด่วนพร้อมข้อความชีแจงว่า "หลังจากเข้าโรงบาลครั้งที่แล้วไม่ได้พัก ทำงานหนัก วันนี้ใจยังสู้ แต่ร่างกายไม่ไหว เข้าโรงบาลรอบสอง ด้วยอาการ หน้ามืด ตาลาย ไม่มีแรง ไข้กลับมาอีกครั้ง...ขณะที่กำลังอัดรายการก่อนบ่าย คลายเครียด ถูกนำตัวส่งโรงบาลกระทันหัน ตอนนี้ป๋าถึงมือหมอแล้วครับ โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ขอบคุณทุกความห่วงใยนะครับ.. #สู้ๆนะพ่อ"

    หลังจากได้รับการดูแลจากทางแพทย์แล้ว ก็ได้อัพเดทข้อมูลให้ทราบว่า "อัพเดทอาการล่าสุดของป๋านะครับ ตอนนี้อาการดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังมีไข้ มีเวียนหัวบ้าง มีแรงขึ้นกว่าเดิม คุณหมอให้น้ำเกลือ และยาบำรุงแล้วครับ คุณหมอสั่งให้พักผ่อนเยอะๆ และงดเยี่ยมนะครับ เนื่องจากคุณหมออยากให้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ..ใครที่จะมาเยี่ยมต้องขอโทษด้วยนะครับ คุณหมองดเยี่ยมครับ ส่วนอาการของป๋า บอยจะมาอัพเดทเรื่อยๆนะครับ...ขอบคุณทุกกำลังใจมากครับ.. #หมอห้ามเยี่ยม"

    และล่าสุดมีการอัพเดทอีกข้อความว่า "อัพเดทอาการของพ่อนะครับ วันนี้อาการดีขึ้นกว่าเมื่อวาน ทานข้าวได้มากกว่าเดิม มีแรงขึ้น แต่ยังมีอาการเวียนหัวอยู่บ้าง หน้าตาสดใสขึ้น โดยรวมถือว่าอาการดีขึ้นมาก วันนี้คุณหมอจะพาป๋าไปสแกน MRI เพื่อตรวจเช็คอย่างละเอียดอีกครั้ง ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ.. #ฮีโร่ของลูกๆ

Loading...