ซื้อควายตัวละเฉียดล้านเลี้ยงแก้เหงา "หนึ่ง บางปู"เจอชาวเน็ตถล่ม! รวยไร้สมอง

ซื้อควายตัวละเฉียดล้านเลี้ยงแก้เหงา "หนึ่ง บางปู"เจอชาวเน็ตถล่ม! รวยไร้สมอง

       ของอื่น สารพัดวิธีแก้เหงามีตั้งมากมาย แต่ "หนึ่ง บางปู" ดาราสาวจากรายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" ทาง ช่องPPTV HD36 กลับโพสต์ซื้อควายเผือก อายุ 2 ปี จากฟาร์มจังหวัดอุทัยธานี ราคาตัวละเฉียดล้านมาเลี้ยงแก้เหงาซะงั้น งานนี้ก็ไม่รอดดราม่าซิเจ๊

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ เจ๊หนึ่ง บางปูเล่าว่าตนซื้อควายเผือกตัวดังกล่าวมาเลี้ยงตั้งชื่อควายเผือกตัวนี้ว่า"น้องมังกรฟ้า" เพราะชื่อมันเท่ห์ดี ส่วนที่ตัดสินใจซื้อน้องควายมาเลี้ยงเพราะเห็นว่า น้องควายหรือน้องมังกรฟ้า ดูสวยสง่า แถมเคยประกวดชนะได้รับรางวัลที่1 จากการประกวดมาแล้ว และยังเคยได้รับอันดับ2จากการประกวดเทศกาลควายไทย จ.อุทัยธานี และสิ้นปีตัวดาราสาวจะส่งน้องมังกรฟ้าเข้าประกวดอีกครั้ง ซึ่งก็นับว่าดาราสาวเป็นคนที่แปลกและไม่เหมือนใครเพราะดาราส่วนใหญ่จะชอบเลี้ยงสัตว์ เป็นน้องหมา หรือสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ แต่สำหรับดาราสาว หนึ่ง บางปู กลับเลือกที่จะเลี้ยงน้องควาย ไว้เป็นเพื่อนแก้เหงาที่ไม่เคยเห็นใครทำแบบนี้มาก่อน

    แต่ดูเหมือนชาวเน็ตบางรายคิดต่างเมื่อได้เห็นโพสต์ ก็รุมจวกดาราสาวว่า รวยแต่ไร้สมอง คิดได้ไง เอาเงินเกือบล้านไปซื้อควายมาเลี้ยง เป็นดาราที่ปัญญาอ่อนซื้อควายมาเลี้ยงแก้เหงาเหรอ...เอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่าไหม  เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น แต่บางส่วนก็แสดงความคิดเห็นว่า มันเป็นเรื่องของเขา  เงินของเขา ไปยุ่งทำไม 

    อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าการที่เจ๊หนึ่ง บางปูใช้เงินเกือบหนึ่งล้านบาทซื้อน้องควายมาเลี้ยงจะเป็นประเด็นดราม่าบานปลายมาราธอนไปแล้ว

Loading...