สุดจัดปลัดบอก "อาร์ต พศุตม์"รีวิวโรงแรมแน่นมากๆ จนFCใจสั่นอยากไปพักด้วย

สุดจัดปลัดบอก "อาร์ต พศุตม์"รีวิวโรงแรมแน่นมากๆ จนFCใจสั่นอยากไปพักด้วย

       ว่างเว้นจากงานละคร พระเอกคนดัง "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม ก็แง้มวิวโรงแรมให้ชาวไซเบอร์ เพื่อนผองได้ชมกัน เห็นแล้วก็ใจสั่นอยากไปพักห้องเดียวกับพระเอก

    ยังฮอตข้ามเวลา แม้ว่าจะไม่มีงานละครถี่ๆ สำหรับ พระเอก "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม ที่ยังคงแง้มโปรเจกท์ทำสิ่งดีๆเพื่อสังคม  เอาใจชาวเน็ต แฟนๆ ต่อไปไม่ยั้ง ก่อนหน้านี้อาร์ตทำให้ทุกคนซูฮกในความใจบุญเมื่อเจ้าตัวไปร่วมในพิธีล้างป่าช้าที่ภูเก็ต เป็นการทำบุญในวันคล้ายวันเกิด

    นอกจากนี้แล้วพระเอกยังเสิร์ฟอาหารตาให้กับผู้ติดตามเขาบนโลกไซเบอร์ด้วยการอวดหุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์ม ซิกแพคแน่นเปรี๊ยะ ไห้ได้น้ำลายไหลตลอด ที่จัดว่าเด็ดขาดไม่ได้เลยก็คือเวลาที่ออกไปตะลอนทัวร์ที่ไหน เจ้าตัวมักบันทึกภาพความประทับใจมาแจกจ่ายชาวเน็ตให้เลือดกำเดาพุ่ง  อย่างล่าสุดหลังทำบุญเก็บศพที่ภูเก็ตเสร็จสรรพ พระเอกจิตกุศลก็นอนแช่อ่าง รีวิวโรงแรม ที่เห็นท้องฟ้ากับสายน้ำสวยงามมาก  

    เจอแบบนี้เข้าไปแฟนคลับคนรักอาร์ตถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื๊อก เปรยเบาๆวิวดีมากๆจนอยากไปพัก  แต่ดูไปดูมาชักไม่แน่ใจว่า ประชาชีชาวเน็ตอยากไปพักเพราะวิวดี หรือเพราะมีแรงดึงดูดจากซุปตาร์แช่อ่างกันแน่ แต่ก็มีบางคนเบรคพระเอกว่าอย่าทำแบบนี้บ่อยเดี๋ยวสายส่อชักกะแด่วๆ พอดีกัน

    สุดจัดจนปลัดว้าวๆเสียงดังมากเลยน้า"อาร์ต พศุตม์"

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : art_phasut98

Loading...