"อนันต์ ไมค์ทองคำ"โชว์ห้องนอน แต่คนรักนักร้องเจอบางสิ่งสะดุดตา

"อนันต์ ไมค์ทองคำ"โชว์ห้องนอน แต่คนรักนักร้องเจอบางสิ่งสะดุดตา

       ใกล้จะวันขึ้นบ้านใหม่ "นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ" อวดบ้านสวยใสกลางดอยหลังปรับพื้นที่น่าอยู่ ดูสบายมากๆ ที่จัดว่าเด็ด จนต้องวนส่อง ส่องวนไปก็เห็นจะเป็นโมเม้นท์พ่อนันคนซื่ออวดห้องนอน แหมๆสะดุดตาเหลือเกินพ่อคุณเอ้ย

    เป็นความภูมิใจของแชมป์ไมค์ทองคำ 6 "นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ" หรือ อนันต์ อาศัยไพรพนา ที่สามารถสร้างบ้านในฝันให้พ่อแม่และครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าตาสำเร็จได้ดั่งใจ แถมยังถูกใจเจ้าตัวเพราะว่าทุกสิ่งมาจากไอเดียของ อนันต์ ไมค์ทองคำ ล้วนๆ โดยมีเหล่าพี่ๆน้องๆต่างก็ร่วมแรง ร่วมใจ ในการสร้างบ้านหลังดังกล่าว

    ทั้งนี้อนันต์ได้อัพเดทความคืบหน้าโดยโพสต์รูปมุมกว้างของบ้าน และแจ้งกับแม่ๆ แฟนคลับที่รักว่าได้ปรับที่เรียบร้อยครับ เป็นที่เล่นของเด็กๆไปสนาม จุดนี้เห็นชัดเลยว่าบ้านของนักร้องคนซื่อนั้นดูกว้างขวาง วิวสวยงามมาก อากาศดีที่สุด สมกับที่เป็นบ้านซึ่งสร้างจากควาความฝัน จากจินตนาการ ของเจ้าตัว สมการรอคอย บรรดาแม่ๆที่รักเห็นแล้วก็อวยพรขอให้ลูกชายคนดีที่หนึ่งอยู่บ้านหลังนี้แล้วมีแต่ความสุข ความสบาย อยู่แล้วรวย เงินทองไหลมาเทมา

    และมาดูอีกสิ่งที่อนันต์ ไมค์ทองคำ ภูมิใจอยากจะอวดแล้วสะดุดแก้วตาชาวเน็ตรวมถึงแม่ๆ ก็เห็นจะเป็นห้องนอนของพ่อนัน ไมค์ทองคำนี่ล่ะ  ที่ดูแล้วเรียบง่ายสบายตา น่านอน แต่พอมองดูผ้าปูที่นอนแล้วสะดุดมาก กับลายผ้าปูที่นอนแมวจีจี้ที่น่ารัก เห็นแล้วสื่อให้เห็นว่า พ่อนักรัองคนซื่อยอดกตัญญูของแม่ๆนั้น เป็นคนที่น่ารัก ขี้เล่น ขี้อ้อน เหมือนแมว (หรือเปล่า อันนี้ก็ไม่รู้ซิ) 

    "ลูกนัน"อวดห้องนอน ชวนฝัน .. ส่วนแม่ๆนั้นนอนหลับฝันดี๊ดี

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

Loading...