น่าเห็นใจ"แน็ก ชาลี"ลงทุนรีวิว แต่ชาวเน็ตเอาแต่เพ่งจิตกางเกงสีชมพู

น่าเห็นใจ"แน็ก ชาลี"ลงทุนรีวิว แต่ชาวเน็ตเอาแต่เพ่งจิตกางเกงสีชมพู

       ฉีกกฎเกือบทุกสิ่ง ฮอตแม้ไม่ต้องเล่นละคร สำหรับ "แน็ก ชาลี" ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจคนทุกวัย แถมยังพ่วงเอาหลานชาย อาเธอร์ ฮอตตามไปด้วย ล่าสุดน้ากับหลานจับมือรีวิวผาดโผน ชาวเน็ตไม่ได้ดูสินค้า แต่พากันเพ่งจิต ซูมเข้า ซูมออก กางเกงชมพูอย่างเดียว

    ครองใจชาวโซเชียลแบบไม่ต้องโดนรุมจ่อไมค์ หรือมีข่าวฉาว สำหรับ"แน็ก ชาลี" อดีตนักแสดงเด็กที่โด่งดังจากบท "เจี๊ยบ" ในภาพยนตร์ "แฟนฉัน" กลับมาครองพื้นที่สื่อและโซเชียลในทุกช่องทาง แค่นั่งเฉยๆก็แย่งซีนทุกคนไปได้  นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีไลฟ์สไตล์สุดแปลก ในการเลี้ยงสัตว์และเป็นมิตรกับสัตว์ทุกตัวบนโลกใบนี้ ส่งผลให้แน็กมียอดผู้ติดตามพุ่งกระฉูด

    และด้วยความติสท์ที่ไม่รู้จบ เลยทำให้มีงานหลายๆ ประเภทต่างติดต่อเข้ามา ตอนแรกเจ้าตัวก็เซย์บาย แต่ในตอนหลังแน็กก็ออกสื่อเปิดรับงานรีวิวต่างๆ รวมถึงรีวิวขายน้ำ ที่งานนี้มีหลานชาย "น้องอาเธอร์"มาร่วมรีวิวผาดโผนด้วยด้วยความเต็มใจ แม้จะเจอภาวะรัดพิกัดสำคัญไปบ้างแต่น้าหลานก็ลั้ลลา 

    แต่ที่น่าตีก็ชาวเน็ตนี่ล่ะจ้าที่สารภาพตรงๆว่า เอาแต่เพ่งจิตกางเกงสีชมพู เอาแต่ซูมเข้าซูมออก อ๊ะๆ  นั่นมันใช่จุดขายที่แน็ก ชาลี เขาตั้งใจขายซะที่ไหนกันล่ะค่าแฟนๆจ๋า 

View this post on Instagram

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : charliepotjes

Loading...