ภาพมันฟ้องสมชื่อจริงๆ "หนุ่ม" อยู่คนเดียว

ภาพมันฟ้องสมชื่อจริงๆ "หนุ่ม" อยู่คนเดียว

       กะโหลกกะลาม้าหมุน ทำเอาเพื่อนพ้องน้องพี่ต่างก็พูดไม่ออก เห็นพ้องต้องกัน เมื่อได้เห็น "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย โพสต์ภาพ กับเพื่อนๆวัยเดียวกันที่คบหากันมานาน เห็นชัดหนุ่มสมชื่อ หนุ่มอยู่คนเดียว

    จัดว่าเป็นดาราพิธีกรหน้าหล่อเหลาอ่อนวัยไม่มีตกร่องทีนการาวสต๊าฟอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิสำหรับ"หนุ่มกรรชัย" กำเนิดพลอยที่ใครๆต่างก็กดไลค์ในความหล่ออมตะคงเส้นคงวาขอที่เรียกว่าเวลาทำอะไรหนุ่มไม่ได้เลย

    ทั้งนี้เพราะในทุกวันเจ้าตัวนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการแวะเวียนเข้าคลินิกอัพความหล่อ ความเด้งอยู่เป็นระยะด้วยเหตุนี้ถึงไม่แปลกอะไรที่ทำให้กรรชัย กำเนิดพลอย หน้าใสเด้ง ยังคงเป็น หนุ่ม กรรชัยเมื่อแรกเริ่มเข้าวงการจุดนี้ทุกคนต่างก็เห็นด้วย รู้ดี 

    ส่วนกรรชัยเองนั้น คาดว่าคงเป็นปลื้มไม่น้อย ที่สามารถสต๊าฟความอ่อนเยาว์ ได้ยาวนาน แต่อย่างไรก็ตาม ไม่รู้ว่า เป็นเจตนา หรือเพราะเป็นความรักเพื่อน ที่มีมายาวนานหรือเปล่าล่าสุดหนุ่มได้ร่วมเฟรมกับเพื่อนซี้ที่คบหากันมายาวนานมากๆ งานนี้เห็นได้ชัดแจ๋วกรรชัยสมัยโน้น จนถึงสมัยที่มีลูกสาวที่น่ารักอย่างน้องมาอยู่เขายังหล่อเสมอต้นเสมอปลาย และที่เด็ดจัดว่าหนุ่มสมชื่อจริงๆ 

    ว้าวๆต้องขอคำนับคุณพ่อคุณแม่ที่เข้าใจ คัดสรรชื่อเล่นของลูก ได้เหมาะสมราวเห็นอนาคต 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : kanchai

Loading...