บังเอิญจนขนลุกไปที่ "เหม" เลือกจบชีวิตเหมือนนักแสดงในละคร "ลายกินรี"

บังเอิญจนขนลุกไปที่ "เหม" เลือกจบชีวิตเหมือนนักแสดงในละคร "ลายกินรี"

        สุดอาลัยไม่เสื่อมคลาย “น้องเหม พี่เหม หรือว่า เหม” ภูมิภาฑิต นิตยารส ได้จากทุกๆคนไปแล้ว และเมื่อวานนี้ 29 กันยายน ได้มีพิธีส่งเหมคืนสวรรค์ ท่ามกลางความอาลัยเสียใจของคนรักเหม ผู้ชายที่น่ารัก นิสัยดี มีความกตัญญู มีความรับผิดชอบ

    วานนี้ วันลอยอังคารของผู้ชายชื่อ ”เหม” ที่เหลือเพียงชื่อ และความรู้สึก ความทรงจำดีๆที่ยังอยู่ในใจทุกๆคน ที่พอพูดถึงเขา เชื่อว่าเหล่าเพื่อนๆดารา นักแสดงทุกคนก็ต้องน้ำตาซึม คิดถึงคุณงามความดีของผู้ชายร่างโย่ง ที่ไม่เคยมีข่าวไปทะเลาะเบาะแว้งกับใคร เขาตั้งใจทำงาน เป็นนักแสดงที่ดี 

    ในวันนี้นอกจากความทรงจำที่งดงามแล้ว หลายคนก็มีคำถามบางอย่างเหลือเกินที่อยากถาม หนึ่งในนั้นก็คือความบังเอิญ (ที่อาจจะมีบางคนยกมือค้านว่าไม่มีความบังเอิญบนโลกใบนี้หรอก) และความบังเอิญที่ว่าไม่ใช่แค่ฟังหูซ้าย ทะลุหูขวา แต่ฟังแล้วขนลุกซู่ เมื่อได้รับรู้ว่าบทบาทที่เขาเกือบจะได้เล่น แต่ไม่ได้เล่น เพราะคิดสั้นเสียก่อน ในตอนจบของตัวละคร กับในชีวิตจริงของเหมมันเหมือนกัน  เพราะเขาว่ากันว่าในละคร”ลายกินรี”ของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่เพิ่งบวงสรวงไปนั้น มีรายชื่อ เหม เป็นหนึ่งในนักแสดง ที่ชื่อว่า “นายเชี่ยว”

    จุดพีคมันอยู่ที่ว่าจุดจบของนายเชี่ยวในละครเรื่องนี้สุดท้ายก็คือเลือกที่จะแขวนคอตัวเอง ซึ่งเหมือนกับเหม!!!!!!!!!!!!!!!!

    ฟังแล้วดูเผินๆเหมือนบังเอิญ แต่เป็นการบังเอิญที่ชวนขนลุก!! เรื่องแบบนี้ก็เป็นความเชื่อ เป็นทัศนคติส่วนบุคคล อย่าเอามาถือไว้เป็นดราม่าล่ะ และอยากจะบอกว่านาทีนี้เหมอยู่ในใจทุกคนเสมอ และตลอดไป

 

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม:hem_ppd

Loading...