จับกระแสใจคนใกล้ชิดระบาย นาทีนี้สงสาร "เหม" สุดหัวใจ

จับกระแสใจคนใกล้ชิดระบาย นาทีนี้สงสาร "เหม" สุดหัวใจ

        เกิดเป็นดาวพร่างพราวนภา แต่ทว่าดาวบางดวงมาดับไปก่อนวัยอันควร เพราะใครบางคน ที่ตามกระแสข่าวกล่าวเล่าว่าไร้สัจจะวาจาเห็นแก่ตัวที่สุด

    เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นเรื่องธรรมดาของคนเรา แต่คนบางคนมาเสียชีวิตเพราะคนไร้สัจจะมันใช่มั้ย?? อย่างในกรณีนี้มีชาวเน็ต ชาวเผือกเม้าท์มอย วิพากษ์วิจารณ์ถึงการตัดสินใจฆ่าตัวตายของนักแสดง "เหม ภูมิภาฑิต" นิตยารส ที่เป็นข่าวช็อก ข่าวเศร้าเมื่อวานนี้(25กันยายน) ที่ว่ากันว่าโรคซึมเศร้าน่าจะมีส่วนทำให้เหมคิดสั้น แต่ไม่ใช่ทั้งหมด

    ลึกๆกว่านั้น คนใกล้ชิดผ่าความจริง ผ่าที่มาที่ทำให้เหมดิ่งสู้วังวนแห่งความกลุ้ม ตลอดจนคิดสั้นฆ่าตัวตายนั้นมีที่มาที่ไป ที่ฟังแล้วสงวารเหมสุดหัวใจว่าเป็นเพราะความไร้สัจจะของคนใจเลว และในเวลาเดียวกันก็มีชาวเน็ตบางรายวิพากษ์วิจารณ์สาปแช่งไปถึงผู้ที่ทำให้เหมต้องกลัดกลุ้มคิดไม่ตก ผู้ที่บากหน้ามาพึ่งพาเหมในยามยาก แล้วไม่รักษาสัจจะ  ไม่รับผิดชอบในการกระทำและวาจาให้เหมต้องแบกรับความรับผิดชอบ ภาระอันหนักอึ้ง  ทำงี้ได้ไง ไม่สมควรจริงๆไร้ยางอาย

    ขณะเดียวกันหลายคนสงสัยว่าเหมเป็นคนแบบไหน ซึ่งจากการประมวลเรื่องราวที่คนใกล้ชิดออกมาเปิดเผยและการจับกระแสคนบันเทิงทางโซเชียลทุกๆคนพูดเป็นทิศทางเดียวกันว่าเหมเป็นคนน่ารัก ไม่ทำร้ายใคร จิตใจดี เป็นลูกกตัญญู ทุกคนต่างรักและอาลัย ใจหายที่เหมตัดช่องน้อยแต้พอตัว

    ฟังแบบนี้แล้ว ชาวโลกไซเบอร์ก็อยากเห็นหน้าบุคคลที่เป็นต้นตอทำให้เหมคิดสั้น

    พูดเลยคนแบบนี้ไม่ควรมีที่ยืนในสังคม และนาทีนี้ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของดารานิสัยดี มีความสามารถ แต่พลาดเพราะให้ใจเล_ๆ.....

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : hem_ppd

Loading...