"หนึ่ง บางปู" แบกแบรนด์เนมเหยียบล้าน ลงอาคมหลวงพ่อ เชื่อมีติดตัวไว้ "รวย"

"หนึ่ง บางปู" แบกแบรนด์เนมเหยียบล้าน ลงอาคมหลวงพ่อ เชื่อมีติดตัวไว้ "รวย"

        เป็นดาราอันดับต้นๆของวงการบันเทิงที่มีความเชื่อในเรื่องของบาปบุญและความศรัทราในสิ่งที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า “หนึ่ง บางปู” นักแสดงตลกจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องPPTV HD36

    มีเสียงร่ำลือว่าดาราสาวตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาได้ไม่นาน และมีโอกาสได้สร้างบุญหลายๆครั้งช่วยผู้ป่วยHIV วัดพระบาทน้ำพุ จนกลายเป็นศิษย์ก้นกุฎ ของท่านเจ้าคุณอลงกต แถมเป็นเรี่ยวแรงสำคัญในการหาเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุ  ตอนนี้ชีวิตดาราสาวปังมาก ทั้งเรื่องธุรกิจขายครีม และงานแสดง งานโชว์ตัวในวงการบันเทิงคิวยาวเหยียด นั่นเป็นเพราะว่าเจ้าตัวศรัทราและนับถือหลวงพ่ออลงกต พระที่เป็นผู้ให้ เปรียบท่านดั่งเทวดาเดินดิน  ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาวได้นำกระเป๋าถือที่ใช้ในชีวิตประจำวันมาให้หลวงพ่ออลงกต เขียนยันต์ เสริมบารมีและความร่ำรวย ปรากฎว่า ตั้งแต่เขียนยันต์ลงบนกระเป๋า ดาราสาวก็ปังมาก มีเงินเข้าจากการขายครีมขายดิบขายดี รวมถึงงานบันเทิงก็มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง คือเปลื่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ตลอดจนมีชื่อเสียงไปไหนมาไหนมีคนรู้จักมากขึ้น

    ล่าสุดดาราสาวได้แบกกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อดัง หลายใบรวมมูลค่านับล้านบาท มาให้หลวงพ่ออลงกต เขียนยันต์มงคลให้ทุกใบ แบบไม่กลัวเสียความเป็นแบรนด์เนมเลยทีเดียว เพราะเชื่อว่า ยันต์หลวงพ่อ ทำให้เฮง จะสังเกตุได้ว่าเวลาหลวงพ่อไปบิณฑบาตรที่ไหนก็แล้วแต่ จะมีบรรดาแม่ค้า นำกระเป๋ามาให้หลวงพ่อเขียนยันต์กันเป็นจำนวนมาก  ต่างพากันบอกว่า เป็นยันต์มงคลขายดิบขายดี มีติดตัวแล้วเฮง ต้องบอกว่าดาราสาว หนึ่ง บางปู ใจเด็ดสุดๆ ลงทุนเอากระเป๋าแบรนด์เนมมาลงยันต์แบบไม่กลัวเสียราคา ไม่แปลกว่าทำไมถึงได้รวยเอาๆ ทำอะไรก็ปัง และเป็นที่จับตามองตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไร เพราะมีของดีนั่นเอง

 

Loading...