นี่ก็ไม่มีเกรงใจไปยุโนปทริปนี้ "อั้ม พัชราภา" กระจายหวานเผ็ด

นี่ก็ไม่มีเกรงใจไปยุโนปทริปนี้ "อั้ม พัชราภา" กระจายหวานเผ็ด

       ตายโดดเดี่ยวเดียวดายน่ะหลบไป แต่ในวันนี้ สาวก วงวารแม่ "อั้ม พัชราภา" ท่าจิตายหมู่จ้า และไม่ได้ตายๆเพราะสาเหตุปกติ แต่ตายเพราะภูมิแพ้น้ำตาล และภูมิแพ้พริกกำเริบ

    ไม่ใช่แฟนเป็นแค่เพื่อน แต่ทริปฝรั่งเศส อิตาลี ทริปนี้พูดเลยนะจ๊ะว่าทั้งคู่ไม่ใช่แฟน แต่ทำแทนซะเกินกว่าคำว่าแฟนซะอีก มีอย่างที่ไหน ตัวติดกันตลอดๆ อั้มอยู่ไหน พกอยู่กงนั้นไม่มีให้คลาดสายตา พาไปเดินเล่น พาไปเห็นคนแปลกหนวดกับผมยาวเท่ากัน ขนาดถ่ายคลิปไฮโซลุงหมียังไม่วายเบนกล้องไปหาอั้ม พูดจาแต่ละคำกับอั้มก็พูดนิ่มหยั่งกับบรั่นดีทีได้รับการหมักบ่มมานาน ทิ้งให้ไมค์ ภัทรเดช กับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กลายเป็นตัวประกอบเลย รวมไปถึงไฮโซขนตางอน “แหวนแหวน ปวริศา"ที่เพิ่งโบยบินไปสมทบ   

    ก็เรียกว่าความหวานมีเต็มจนล้นเลยเชียวล่ะ ส่วนความสุขไม่ต้องพูดถึงดูจากสีหน้าแววตาแม่อั้มก็จะรู้คำตอบทันทีทันใด และไม่ใช่แค่เทหวานกระจายเต็มฝรั่งเศส -อิตาลี หากแต่เรื่องเทเผ็ด “อั้ม พัชราภา" ก็จัดว่าเด็ด วันวานปล่อยทูพีชเจิดจ้าเป็นภาพเบื้องหน้า โอ๊ยๆ ออร่าคนมีความรักมันทับซ้อนออร่าคนมีความสุขนะอั้มนะ ถัดมาวันนี้พัชราภาผู้มีความรัก แอนด์ ความสุขยิ่งกว่าบิ๊กเมาเท่นก็อวดภาพผู้ชายขายครีม ครีมกันแดดของอั้มนั่นเอง นางแคปชั่นว่าบังคับให้ทา บังคับให้ถ่าย ต๊ายๆพรีเซ็นเตอร์ที่รัก แต่ดูหน้าตาไฮโซไม่เหมือนโดนบังคับแต่เหมือนเต็มใจที่สุด โถๆน่าเอ็นดูช่วยแฟนทำมาหากิน แฟนไม่รักไม่ได้แล้ว แฟนคลับแม่อั้มลงความเห็นแบบนี้ ที่สำคัญอ่านแคปชั่นแล้วหวานหยด มโนเห็นภาพอั้มพิมพ์ไปยิ้มไป 

    ต่อมาอั้มก็ส่งต่อภาพดีๆ ให้โลกได้เห็นว่านอกจากหน้าปัง แล้วหลังอั้มก็แซบมาก..กกคนดี  ส่วนหัวใจหวานหนักมาก แบบไม่ต้องบอกก็เดาออกกันทั้งอำเภอ ทั้งจังหวัด ทั้งประเทศ นี่ๆ ถามจริ้งง...งง กะจะฆ่าคนตายด้วยการกระจายหวานแอนด์เผ็ดฤาแม่อั้ม

ขอบคุณภาพจาก 
อินสตาแกรม : aum_patcharapa

Loading...