ออกแนววินเทจ! "นางสาวไทย 62" โชว์สวยชุดว่ายน้ำครั้งแรกในรอบ 19 ปี

ออกแนววินเทจ! "นางสาวไทย 62" โชว์สวยชุดว่ายน้ำครั้งแรกในรอบ 19 ปี

       ผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประชันโฉมชุดว่ายน้ำครั้งแรกในรอบ 19 ปี เพื่อค้นหาสาวไทยเข้าร่วมการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล

    เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 กันยายน ที่บริเวณสระว่ายน้ำโรงแรมดีวา ลักซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา กองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2562 จัดประกวดรอบชุดว่ายน้ำ เพื่อเก็บคะแนนระหว่างเก็บตัวทำกิจกรรม ทั้งนี้จะประกาศผลผู้ได้รับรางวัล "ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม" ในการประกวดรอบสื่อมวลชน วันที่ 25 กันยายน

    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เข้าประกวด 39 คนสุดท้ายปรากฎกายในชุดว่ายน้ำย้อนยุคแบบวันพีชมีกระโปรงระบาย 4 สีพาสเทลในคอนเซ็ปต์ "ดอกไม้ประจำชาติ" แบ่งกลุ่มตามภาค ได้แก่ ภาคเหนือสีม่วงดอกกล้วยไม้ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือสีฟ้าดอกเฟื่องฟ้า ภาคกลางสีน้ำเงินดอกอัญชัน และภาคใต้-ภาคตะวันตกสีชมพูดอกกุหลาบ

    ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการจัดการประกวดฯ กล่าวว่า หลังจากเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดเชียงราย ก็ได้เห็นถึงพัฒนาการของผู้เข้าประกวดมากขึ้น รวมถึงการให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรม ระเบียบวินัย ซึ่งในปีนี้กองประกวดมีความตั้งใจส่งสาวงามเข้าร่วมเวทีนานาชาติ "ชุดว่ายน้ำ" ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญ โดยต่อจากนี้จะมีการเก็บคะแนนในส่วนของการสัมภาษณ์เชิงลึก เกี่ยวกับทัศนคติ จากนั้นจึงเข้าสู่การประกวดรอบสื่อมวลชนและรอบตัดสินต่อไป

    นายภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ กล่าวว่า การประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 จะมีขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น หากกล่าวถึงความสวยแล้ว สาวไทยไม่แพ้ใครแน่นอน ส่วนเรื่องภาษาและการสื่อสารทางกองประกวดมีระบบการคัดกรองและซัพพอร์ตเพิ่มเติมอยู่แล้ว สิ่งที่คาดหวังคือรูปร่างโดยรวมที่ตรงตามมาตรฐานสากลเพราะต้องไปประชันกับตัวแทนสาวงามจากทั่วโลก ขณะเดียวกันอินเนอร์และแพสชั่นก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะในเวทีนานาขาติไปนั่งนิ่งๆ ยิ้มสวยๆ ไม่ได้เพราะกรรมการจะไม่มานั่งค้นหา ต้องมีอินเนอร์เข้มแข็ง สตรอง เพื่อดันออร่าออกมาให้โดดเด่น

    สำหรับการประกวดรอบสื่อมวลชนจะมีขึ้นในวันที่ 25 กันยายน และประกวดรอบตัดสินในวันที่ 26 กันยายน ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ถ่ายทอดเทปบันทึกภาพทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี เวลา 22.30 น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แฟนเพจ นางสาวไทย – Miss Thailand

อัลบั้มภาพ 22ภาพ

Loading...