"อีจี๊ด นวลจันทร์" - เฮือกสุดท้ายปมปริศนา "คริส หอวัง" สวยครบสูตรเลิกแฟนไฮโซอีก เพราะ?

"อีจี๊ด นวลจันทร์" - เฮือกสุดท้ายปมปริศนา "คริส หอวัง" สวยครบสูตรเลิกแฟนไฮโซอีก เพราะ?

       รถไฟฟ้ามาหานะเออ เนี่ยๆจี๊ดมีเรื่องจะเม้าท์ เม้าท์ตัวเองก่อน เรื่องก็มีอยู่ว่าระหว่างที่จี๊ดกำลังรอรถไฟฟ้ามาหานะเออ คืนนี้ ระหว่างที่รอก็ได้ยินเสียงปุจฉานักเดินทางถามกันว่า..ทำไมน้า อาหมวย คริส หอวังจึงต้องตกรถไฟไฮโซ รอรถไฟขบวนวลสุดท้ายอีกแล้ว?

    กรี๊ด!!!!!!! จี๊ดอยากกระโดด เอาฟันเฉาะหัว ทำไมย่ะๆทำไมการเลิกแฟน การรอรถไฟขบวนสุดท้ายเป็นปัญหาหนักหัว(ไหล่)มวลชนเหรอ ถึงต้องเอามาเม้าท์มอยระหว่างรอรถไฟฟ้ามันหนุก หรือ คันปาก หรือไม่มีประเด็นจะเม้าท์

    แต่อ๊ะๆ ไปๆมาๆพอจี๊ดหันมาทบทวนความหลังครั้งเก่า บวกรักที่เพิ่งปลิดปลิวไปของคริสกับไฮโซ"พิชญ์  เทวอักษร"  บวกกันก่อนหน้านั้นคริสเคยคบทายาทเจ้าของสื่อยักษ์ และคบหากับไฮโซ"เซนต์ ธราภุช" คูหาเปรมกิจ แต่ก็จบด้วยคำสั้นๆ"เลิก"ตลอดๆ  จนมาถึงไฮโซพิชญ์  เอ๊ะๆทำไมอะไร ยังไง เธอไม่ดีพอ หรือเขาไมได้ดั่งใจ เพราะจะว่ากันไปแล้วหมวยก็สวยแซ่บครบเครื่องอยู่หเอ้อๆมันต้องมีจุดอ่อนซักจุดนึงซิน่า ไม่งั้นมันไม่มีการโบกมือลามาปาร์ตี้ฉลองโสดกันหรอกว่าป่ะ

    หึหึ ใครจะว่าไง ไม่รู้แต่ได้ยินเสียงผู้โดยสารรถไฟฟ้าหน้าหมวยๆคนนึงเอ่ยว่า เพราะอาหมวยอีใจเด็ดมากกว่า อะไรคิดว่าถ้าเยสก็คบ ถ้าไม่ใช่ก็จบจะเสียเวลาทำไม สวยหมวยเลือกได้ไม่เห็นต้องรถไฟขบวนสุดท้ายให้เซ็งเป็ด เซ็งหะๆห่านกันเลย เพราะอย่างน้อย"คริส"ก็ยังมี"วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เป็นเพื่อนร่วมหมู่บ้าน"คานทองฝังเพชร"อยู่แล้วนะเออ

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : crishorwang

Loading...