ชาวเน็ตงงตาแตก! "เบลล่า"บอกไม่เคยร่วมทริป"ชิงชิง" เชื่อ"เวียร์"รู้ว่าต้องทำยังงัย?

ชาวเน็ตงงตาแตก! "เบลล่า"บอกไม่เคยร่วมทริป"ชิงชิง" เชื่อ"เวียร์"รู้ว่าต้องทำยังงัย?

       เป็นหนังคนล่ะม้วนเลยค่ะคุณกิตติขาาา.. วันก่อนสาว "ชิงชิง" ยืนยันสนิทสนมกับกลุ่มพี่ "เวียร์-เบลล่า"ดี ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ.. แต่ว่าสุดนางเอกรุ่นพี่ "เบล่า ราณี" พูดเสียงดังฟังชัด ไม่เคยเจอ!!

    เอาล่ะสิ ดราม่าที่เหมือนจะจบ เคลียร์กันลงตัวแล้ว มีทีท่าว่าจะประทุขึ้นมาอีกรอบ หลังจากที่นางเอกสาว "เบลล่า" ราณี แคมเปน ได้ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานเปิดศูนย์การค้า mixt จตุจักร วานนี้ว่า..

    "ส่วนตัวยังไม่เคยได้คุย หรือเคยเจอกับนางเอกดาวรุ่งรุ่นน้อง "ชิงชิง" คริษฐา สังสะโอภาส มาก่อนเลย ทริปที่ไปเที่ยวน้ำตกก็ไม่ได้ไปด้วยกัน เท่าที่เคยไปร่วมทริปกับแฟนหนุ่ม "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็จะมีแต่กลุ่มเพื่อนๆนอกวงการ เพื่อนสมัยเรียนของพี่เขา ไม่มีน้องไปด้วยนะ"

    ถามว่าได้มีการพูดคุยเรื่องนี้กับ "เวียร์" หรือไม่.. "ก็ไมได้คุยอะไรกัน เพราะเชื่อใจในตัวเขา และเชื่อว่าเขาก็รู้ดีว่าควรวางตัวอย่างไรให้เหมาะสม ซึ่งตอนนี้เขาก็ทำได้ดีอยู่แล้ว และก็ไม่ได้เครียดอะไรด้วย"

    หลังจากที่ "เบลล่า" ให้สัมภาษณ์และมีการเสนอข่าวออกไป ทำเอาชาวเน็ตถึงกับร้อง อ้าววว!! มันยังงัยกัน เหมือนกันคนละม้วน เกิดกระแสดตีกลับไปยัง "ชิงชิง คริษฐา" สอบถามว่าตกลงความจริงมันเป้นอย่างไรกันแน่

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : kkharittha / bellacampen 

Loading...