เผยโฉมสาวยืนที่ 1 มือลั่นมือหลุด อื้อฮือสวยสะพรึง

เผยโฉมสาวยืนที่ 1 มือลั่นมือหลุด อื้อฮือสวยสะพรึง

       ลั่นจ้าลั่น..ถามว่าอะไรลั่น? ตอบว่า "มือลั่น"

    แอร่แฮ่ๆอาการนี้คนบันเทิงนิยม เอ๊ย!ลั่นบ่อย  ลั่นปุ๊บลบปั๊บ แต่ไม่ทันแคปเจอร์วายร้ายไวว่องกว่าแคปไว้เป็นหลักฐานมาฟ้องชาวโลก เล่นลั่นกันทั้งบ้านทั้งเมือง และก็เลยกลายเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการรวมพลคนมือลั่น มีใครกันบ้าง วุ๊ยๆไม่อยากจะเซด แซบๆแสบๆทั้งนั้น

    ลั่นกันสดๆร้อนๆ นี่เลยจ๊ะ "ต้าเหนิง" กัญญาวีร์ สองเมือง เหตุเกิดจากการออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกันถึงเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้งระหว่าง "แพทริเซีย ธัญชนก"  กู๊ด และ อดีตแฟนหนุ่ม "พีช พชร"  จิราธิวัฒน์ จนเกิดแฮชแท็ก #แพทริเซียโป๊ะแตก และสาดความเห็นใส่เรื่องนี้กันอย่างหนัก

    ต่อมาพบว่าต้าเหนิง เพื่อนร่วมค่ายนาดาวบางกอก ของหนุ่มพีช ไปกดไลค์ให้กับประโยค "ก่อนจะมีใหม่ควรเลิกกับคนเก่าก่อนป่ะ ไม่ใช่ยังไม่เลิกแล้วไปมีใหม่ เค้าด่าแพทกันเพราะแพทนอกใจจ้ะ ไม่ใช่เพราะแพทเลิกกับพีช"

    เลยลั่นกันทั้งเน็ต ต่อมาต้าเหนิงก็เคลียร์ปมมือลั่นว่าตนน่ะมือลั่นจริง ไม่มีดราม่ากับใครทั้งนั้น "มือลั่นจริงๆ ค่ะ หนูไม่ได้ตั้งใจไปกด พอรู้ตัวก็รีบโทร.ไปขอโทษแพทเรียบร้อย แพทก็ไม่ได้มีปัญหาและติดใจอะไรค่ะ"

    ยังมือลั่นกันต่อกับกรณีแพทริเซีย เลิกรา "พีช พชร"  ส่วนผู้ที่ก่อเหตุมือลั่นสนั่นเน็ต ก็หน้าตาคล้ายๆ "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก กดไลค์ข้อความคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่ด่าแพทริเซีย กู๊ด ที่ว่า "22 เองเหรอ แก่แดด" หลังนางเอกตกเป็นข่าวเม้าท์

    เลิกรากับพีช และไปคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม "โน้ต" วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของปู 

    อ๊ะๆพอไปจ่อไมค์ถามสาวปูก็บอกว่าตนมือลั่นจริงๆ "ขอโทษมือลั่นจริงๆ อ่านข่าวตอนดึกไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ไม่เคยคิดจะว่าใครจริงๆ พลาดจริงๆ ค่ะ อ่านมือเผลอโดน เห็นใจน้องที่เป็นข่าว ขอโทษจริงๆ ปูตามอ่านข่าว แต่เครื่องเพิ่งลงจากต่างประเทศตอนดึกมาก เลยเผลอไปกดไลค์ตอนเลื่อนหน้าจอโทรศัพท์ ต้องขอโทษทุกคนด้วยไม่ได้ตั้งใจ ส่วนความรักครั้งใหม่ในครั้งนี้ปูเป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 คนค่ะ"

    อ๊ะๆที่ใครๆยังจำกันได้ ก็นางเอกคนสวย "สายป่าน อภิญญา" คนนี้ก็ลั่นหนักมาก  มือลั่นโพสต์ไอจีสตอรี่ปิกาจู "วุฒ นันทวุฒิ" จนเป็นเรื่องราวฉาวสนั่นเน็ต เพราะแคปเจอร์แคปไวมากๆ กว่าจะผ่านจุดลำบากมาได้ แม่คุณเอ๊ย พูดเลยสายป่านเลือดตาแทบกระเด็น

    แต่ที่เห็นแล้วก็ดราม่าไป ขำไปนี่เลยจ้า "ปันปัน สุทัตตา" อุดมศิลป์ ที่เกิดจากกรณีที่เกิดมหากาพย์มิ้งโป๊ะแตก คู่กรณีคือ"กัปตัน ชลธร" กับ"มิ้ง ศวภัทร" ที่ออกมาแถลงข่าวร่วมกันว่าตั้งท้อง แต่ภายหลังคดีพลิก ฝ่ายหญิงออกมาเผย แท้งลูก เจอชาวไซเบอร์วิพากณ์วิจารณ์แบบขุดรากถอนโคน

    ฝั่งน้องปันปันเสียงสู้งงงก็เกาะติดสถานการณ์และไปกดไลค์คอมเม้นท์ชาวเน็ต เลยกลายเป็นกระแส แต่ทุกอย่างก็ผ่านไป ไม่มีใครติดใจปันปัน แต่หันไปติดใจน้องมิ้งโป๊ะแตกมากกว่า 

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม: thanaerngnin, prayalundberg, apinnya, punpun_sutatta

Loading...