กลิ่นมันโชยเห็นฟีดแบคชัดแจ้งหลัง "พีช-แพทริเซีย" โดนจ่อไมค์..คนละฟอร์ม

กลิ่นมันโชยเห็นฟีดแบคชัดแจ้งหลัง "พีช-แพทริเซีย" โดนจ่อไมค์..คนละฟอร์ม

        รักมันจบไปแล้ว แต่เรื่องราวรักเททิ้งเทขว้างยังไม่จบ นี่ไงต้นเหตุที่ทำให้จี๊ดหาผัวใหม่ไม่ได้จนวันนึง ไม่อยากห่ .. กลัวไปเทเค้าแต่เราไม่รับแฮ่ เลยต้องโหนห่วง โหนคานก้มหน้าก้มตาเลี้ยงบุตร ดูข่าวบันเทิงรายวันต่อไป เสพไปเรื่อยๆ เรื่อยไปถึงข่าว”แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” กับ “พีช พชร”ที่ไฮโซลั่นไม่เอาคืน

    อันนี้ต้นคลิปเราไม่ย้อน แต่เราย้อนวันวานที่อดีตคู่รักโดนจ่อไมค์ถามความรู้สึกหลังโพสต์แชทปริศนาคาใจพร้อมกันแล้วลบออกเอ๊ะยังไง เกี่ยวกันโดนแฮ็กไอจีมั้ย แล้วนางเอกล่ะ ทำไมก่อนหน้านี้พูดไม่เคลียร์ แต่ทำไมมีภาพหลุดคู่”โน้ต วิเศษ”ออกมาให้ทุกคนได้คาใจ

    เผือกก็ต้มมาม่าไป เผือกไป เกาตรงโน้นตรงนี้ไป ส่วนจี๊ดเองไม่ได้เกาตรงไหนเลยค่ะ เพราะว่าชีวิตวุ่นเป็นลิงไปโน่น ทำนี่ จนคิดว่าจี๊ดนี่ล่ะเป็นไฮเปอร์จริงแท้แน่นอน จนกระทั่งไปเสพสัมภาษณ์ของทั้งคู่ ไม่มีการซัดกันไป ซัดกันมา น้องแพท she แก้ตัวประเด็นพูดไม่เคลียร์ ขอโทษ ร้องไห้ รับว่ากำลังดูใจพี่โน้ตไป ไม่รีบ แต่รีบแหวกวงสื่อเดินจากไป ไม่ยอมเคลียร์เรื่องโดนแฮ็กไอจี คือไร??

    ไปดูอีฝั่งพีช พชรสะบัดบ๊อบ ด้อนท์แคร์อะไรใดๆไม่บอกตรงว่าไม่ได้มือลั่น ไม่ได่แฮ็กไอจีใคร ส่วนจะโดนใครแฮกไอจีนั้น งานนี้ดูเหมือนพีช พชร ถือไพ่เหนือกว่าอีกฝั่งเพราะเขาทิ้งบอมท์เอาไว้ให้จี๊ดๆ

    แต่เหนือสิ่งอื่นใด ดูเหมือนพีช พชร จะเป็นไฮโซขวัญใจชาวเน็ต ประชาชน คนรากหญ้า รวมถึงสื่อไปแล้ว เพราะเขาพูดแมนๆ แถมยังให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง อะไรตอบได้ก็ตอบ ตอบไม่ได้ก็ไม่พูด เขาเลือกที่จะพูดเก๋ๆว่า “ที่ผ่านมาผมไม่ได้ใส่ร้ายใคร ผมพยายามพูดให้น้อยที่สุด เราเคยคิดว่าอยากจะพูดตรงกว่านี้ แต่เราไม่อยากมีปัญหากับใคร  เลือกพูดให้ซอฟต์ที่สุดแล้ว"

     ฟังแล้วก็อดสงสัยไม่ได้ว่าจริงๆลึกๆแล้วมันมีมากกว่านี้อีกเร้อคร่ะพีช?????? 

    และเขาก็จบแบบสวยๆ ไม่เดินแหวกวงล้อมสื่อไป แถมยังร่วมเฟรมกับพี่สื่ออย่ายิ้มอย่างชิล

    คุณพระอะไรจะน่ารักขนาดนั้นคร่ะขุ่นขา...ฉลาดตอบ ฉลาดวางตัว สมแล้วกับอนาคตว่าที่ผู้บริหาร แต่ยังไงๆจี๊ดก็ยินดีกับร้าก..กก ที่สดใสด้วยค่า

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : Racha Wong

Loading...