ชัดๆ"แอฟ"ว่าไงเรื่อง"สงกรานต์"แต่งงานใหม่.. ให้ลูกสาวเจอ"แมท"?

       หลังเกิดข่าวลือสะพัดว่าไฮโซ"สงกรานต์ เตชะณรงค์" มีแพลนแต่งงานรอบสองกับ"แมท ภีรนีย์" ทำให้หลายคนสงสัย ห่วงใยความรู้สึกนางเอก"แอฟ ทักษอร" และน้องปีใหม่ขึ้นมาตะหงิดๆ แต่นางฟ้า ทักษอรก็ตอบสวยๆแพงๆ

    เป็นคนดังก็ต้องคู่กับข่าวฉาวบ้าง ไม่ฉาวบ้าง จริงป่ะล่ะ หรือใครจะเถียงก็ตามใจ ยกตัวอย่าง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่หย่าภรรยา แอฟ ทักษอร ก็เจอดราม่าจัง ครั้นมาสานสัมพันธ์รักนางเอก "แมท ภีรนีย์" ก็เจอดราม่าห้าวเป้ง ดราม่าแฟนไม่ปลื้ม รุมแอนตี้ ทั้งที่ชีวิตก็เป็นของเขา แต่สงกรานต์ก็พยายามเอาน้ำแข็งลูบใจ  และเดินหน้าคบกับแมทต่อ จนกระทั่งมีข่าวว่า มีแพลนสละโสดรอบสอง งานนี้หลายคนห่วงแม่แอฟ แต่ที่ห่วงสุดคือน้องปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของทั้งคู่ 

    เกี่ยวกับเรื่องนี้มีรายงานข่าวว่าทางแม่แอฟคนยังไม่รู้เรื่องข่าวลืออดีตสามีจะวิวาห์รอบสองแต่อย่างใด แต่เอาจริงๆ ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณแม่สตรองก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะวันนี้ชีวิตดีที่สุดสำหรับตนเองและลูก ตนพร้อมจะทำให้ดีที่สุด ให้ลูกปรับตัวหรือเข้าใจได้ อีกทั้งแอฟยังกล่าวว่าฝ่ายชายคงไม่อยู่เป็นโสดไปตลอดชีวิต 

    ส่วนเรื่องที่ว่าจะอธิบายให้ลูกฟังอย่างไร นางเอกเพชรกลางกรุงบอกว่าคงต้องดูว่าลูกอายุเท่าไหร่ สภาพจิตใจเป็นอย่างไร  พร้อมหรือไม่พร้อมแค่ไหน ตอนนี่ไม่สามารถตอบได้ ตนไม่อยากรู้สึกกลัวไปก่อนว่าปีใหม่จะรู้สึกอย่างไรหากถึงวันนั้น  แต่ตอนนี้ที่กลัวตลอดเวลาก็คือ ไม่ว่าจะเรื่องใด เรื่องหนึ่งก็ไม่อยากให้กระทบใจลูก

    มาถึงประเด็นที่ว่าอยากให้ลูกสาวได้เจอกับทั้งคู่ เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกันก่อนหรือไม่ นางเอกสาวกล่าวตรงๆไม่มีเฟคว่า จริงๆยังไม่ถึงจุดนั้นตนก็เลยตอบไม่ถูก  เพราะไม่รู้สัมพันธ์ทั้งคู่จริงจังไปไกลแค่ไหน 

ขอบคุณภาพ/เนื้อหาจาก
อินสตาแกรม : aff_taksaorn, songkarn_tae, mattperanee
เว็บไซต์ APOP บันเทิง 34

Loading...