แฉแต่เช้า! ไอจี "พีช พชร-แพทริเซีย" พร้อมใจโพสต์ข้อความปริศนาเดียวกัน!

แฉแต่เช้า! ไอจี "พีช พชร-แพทริเซีย" พร้อมใจโพสต์ข้อความปริศนาเดียวกัน!

       ดราม่าต่อไม่รอแล้วนะ... คราวนี้มาแรงยิ่งขึ้นเมื่ออินสตาแกรมส่วนตัวของทั้ง "พีช พชร" และ "แพทริเซีย" มีการโพสต์ภาพข้อความที่เป็นการสนาของคนสองคน "เหมือนกันทั้งคู่" ซึ่งหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า อินสตาแกรมของทั้งคู่น่าจะถูกมือดีแฮกและโพสต์ข้อความดังกล่าว

    โดยภาพข้อความที่โพสต์เหมือนจะเป็นการสนทนากันของทางฝั่ง "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ กับเพื่อนอีกคนที่เข้ามาส่งกำลังใจก่อนการแถลงข่าว แสดงให้เห็นถึงการเตรียมตัวที่จะไปทิ้งบอมบ์อีกฝ่าย นั่นก็คือ "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" นั่นเอง

    ซึ่งมีข้อความบรรยายใต้ภาพ สื่อไปทางโจมตีฝ่ายชายว่า...

    "คนเราจะดีหรือไม่ดีนั้น จุดวัดก็คือการปฏิบัติข้างหน้าและลับหลังผู้อื่น สิ่งนี้แหละจะเป็นการตัดสินตัวเรา สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ให้สัมภาษณ์หลายครั้งและมีผลกระทบต่อสภาพจิตใจของตัว น้องแพทมาก บทสัมภาษณ์และรูปถ่ายอย่างเดียวไม่สามารถทำร้ายคนๆ นึงได้ แต่การให้สัมภาษณ์ในลักษณะให้ประชาชนทั้งประเทศคิดว่าตัวเองปกป้องน้องแพท แต่ที่จริงแล้วแอบขุดหลุมโยนความผิดให้น้องทั้งหมต แบบชนิดว่ามีการเตรียมความพร้อมมาก่อนเป็นขั้นตอน ก็ไม่ต่างอะไรกับการประหารชีวิตคนๆ นึง ทำให้เขาไม่มีที่ยืนในสังคม อย่าลืมว่าคนสองคนเลิกกัน มันก็ต้องเป็นเรื่องของคนสองคน

    เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เมื่อมีเริ่มก็มีจบ มีสมหวังย่อมมีผิดหวัง แต่การที่เราปล่อยให้คนที่เคยคบกัน คนที่เคยรักกันถูกทำลาย ถูกตัดสินจากสังคม เพราะการกระทำของเรา ไม่ใช่วิถีของคนดีที่มีภาวะอันเป็นผู้ใหญ่ หรือ คนที่เติบโตมาจากครอบครัวที่ดีเลย

    ครอบครัวจิราธิวัฒน์ เป็นครอบครัวที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นต้นแบบของความพยายาม ต้นแบบของความอุตสาหะ ในประเทศนี้ แต่เสียตายที่มีบุคคลคนนึงกำลังทำลายเกียรติของครอบครัว ด้วยการทำลายชีวิตผู้หญิงคนนึง เพราะแค่เรื่องผู้หญิงคนนึงไม่สนองความรักของตนอง ด้วยการสร้างกระแสทางสังคม กระแสสื่อ ในด้านลบซึ่งจะทำลาย "น้องแพท" ในระยะยาวได้....ต้องให้น้องแพทตายใช่มั้ยคุณถึงจะพอใจ?

    และหลังโพสต์ภาพและข้อความไปได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็ลบภาพดังกล่าวออกจากอินสตาแกรม โดยที่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ 

    แต่ที่แน่ๆ แฮชแท็ก #พีชแพท กลับมาขึ้นเทรนด์อีกครั้งในทวิตเตอร์ตั้งแต่เช้าตรู่วันนี้

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : peach_pachara

อัลบั้มภาพ 12ภาพ

Loading...