แตกตื่น"อู๊ด เป็นต่อ"ประคองสาวเข้ารพ.ดัง?

แตกตื่น"อู๊ด เป็นต่อ"ประคองสาวเข้ารพ.ดัง?

       สืบสาวราวเรื่อง หรือจะแซ่บเท่าสืบสาวราวรัก(ขม)จริงบ่อ้าย จริงบ่เอื้อย ฮ่าๆ อันนี้จี๊ดไม่รู้จริงจริ้งน่ะ...ใครรู้ช่วยบอกหน่อยแน้

    แต่ที่รู้ๆมีเรื่องจิเม้าท์เด้อค่า จุ๊ๆ อย่าเอ็ดอึงไปเน้อ เน้นย้ำๆ ก็วันก่อนมีคนเห็น "พี่อู๊ด เป็นต่อ" ประคองสาวเข้ารพ. ดังล่ะพี่น้อง

    อั๊ยย่ะๆ ต่อมเผือกอีจี๊ดกระตุกรัวๆจึ๊กๆยิ่งกว่าปลาตอดเบ็ดซะอีก ไม่อยากจิเผือก แต่อีจี๊ดอยากรู้น่ะ...จี๊ดก็สงสัยว่าไผกันหว่าคือสาวคนนั้น..ก็เหม่ๆก่อนหน้านี้อิพี่อู๊ด เป็นต่อ ร่ำๆรัวๆว่าขาเตียงที่บ้านแกร้าว  เตียงแกลั่นสั่นดังเปรี๊ยะๆ ไม่ทำการบ้ง การบ้านกับภรรเมียมาหลายเพลา  เอ๊ย! ไม่ลงรอยกับน้องเอ็มแม่ของลูกมาหลายมื้อแล้ว ฝั่งน้องเอ็มขั้นลั่นดังๆจะเลิกๆบ่เอาแล้ว ผัวแบบอู๊ด เป็นต่อ เอ็มอยากขายน้ำปลาร้าอีผัวก็ขัดคอ ให้เคืองไส้บิด ...ไหนจะดราม่าญาติเธอ โคตรชั้น โอ๊ยๆจิปาถะ หัวเด็ดตีนขาด มันต้องเลิกกะอีตาอู๊ดให้ได้  พูดง่ายๆเป็นโรคฮิต"เบื่อผัว"!!!!!!

    ฝั่งผัวอย่างพี่อู๊ด เป็นต่อ แกก็ปากเก่งและช ฮาแต่ในจอ เท่านั้น นอกจอแกกลัวเมีย เอ๊ย!เกรงใจเมียเด้อ แต่ทำเป็นปากเก่ง ฮึดฮัด แต่พอเจอเมียคนสวยออกอาการเบื่อผัวโคตรๆแกรีบบอก"เซ็งเป็ด ไม่อยากจิเลิก สงสารลูก" (จริงเร้อพี่น้อง)

    ฮ่าๆ สงสารลูก แต่ลึกๆรักเมีย ไม่ได้อยากเลิกกับเมียก็สารภาพมาเหอะ หลังจากเฮียปากเก่งฮึดสู้เมีย...หลังจากเมียทำเป็นปากดี ขี้งอน งอนผัว ทั้งๆที่ยังรักอู๊ดอยู่ อีจี๊ดได้ข่าวว่าทั้งคู่ข้ามโขงไปทำงาน ฝ่ายเฮียอู๊ดแกไม่มีกะจิตกะใจทำอะไร ฝั่งเมียก็ฮอร์โมนผิดปกติ เสี่ยอู๊ดทั้งรักทั้งเคืองวางแผนเฉพาะกิจง้อเมียสไตล์ที่อาเปี๊ยก พิศาล ชอบจัดในงานแสดง แต่ก็ไม่รู้สำเร็จหรือเปล่า?

    มารู้ข่าวอีกทีอุ๊ปส์!เลย พี่อู๊ดเป็นข่าวพาสาวเข้ารพ.ดัง บร๊ะๆแหวกแนวแท้ๆ  ว่าแต่สาวคนนั้นคือใคร?  นี่ๆจี๊ดได้ข่าวอีกน่ะว่า ผู้คนเขาแตกตื่นมากๆ เห็นโมเม้นท์พี่อู๊ดเอาใจ ห่วงใยสาวคนนั้นมากอีหลี  พี่อู๊ดวางมาดราวพระเอกห่วงนางเอก ทั้งจับมือ จุ๊บแก้ม มองด้วยสายตาห่วงหา เสน่หาอาทร เว้าวอนหนักแรงส์ วุ๊ยๆ อินเนอร์รักล้นใจ ทำเอาพยาบาลอิจฉา อยากเป็นผู้สาวคนนั้นเหลือเกิน

    อ๊ะๆไม่ได้การ งานเผือกเข้าอีก จี๊ดเลยย่องไปดูว่าเสี่ยอู๊ด ชาบู อู๊ด เป็นต่อ แอบสาวที่ไหนเข้ารพ.กันหว่า??ก็ไหนๆบอกว่าปีนเกลียว เตียงจะหักๆกับเมีย แล้วนี่คืออะไร?หรืออู๊ดจะเดินไม่กงทาง??

    หลังอีจี๊ดใช้วิชามารฟ้า สลาตัน ต้วมเตี้ยม ไต่เพดาน เลาะหลังคาฝาประตูรพ.ย่านรามอินทรา ก็ต้องสะดุ้งเฮือก! เมื่อพบว่าสาวคนดังกล่าวหน้าคล้ายน้องเอ็มเมียพี่อู๊ดราวกับแฝด  และเมื่อม้วนตัว ตีลังกาเข้าไปแอบตรงขาเตียงรพ.ฝั่งขาเข้า ก็เห็นพี่อู๊ดคอยป้อนข้าว ป้อนน้ำ เรียกเอ็มจ๊ะ เอ็มจ๋า เอ็มไม่ต้องกลัวน้า พี่ไม่ทิ้งเอ็มหรอก พี่จะเฝ้าไข้ใกล้เตียงอยู่กับเอ็มจนวันตาย ดีกันนะๆตะเอง นะๆๆ

    วั๊ยๆตาอู๊ดนี่แกนี่ร้ายน่ะ แกมาง้อเมียถึงในโรงพยาบาลเลยเหรอ แถมยังจูงลูกสาวมาช่วยง้อ  ฮ่าๆฝั่งน้องเอ็มเจอมุขพี่อู๊ดง้อเมียข้างเตียงเข้าไป ท่าทางจะทนงอนต่อไม่ไหวแล้วนะเมียนะ

    งานนี้ต้องแต้งกิ้วโรคภัยเนื้อผิดปกติที่โผล่มารบกวนเจ๊เอ็ม ทำให้เสี่ย"อู๊ด ชาบูสบโอกาสได้ง้อเมีย

 

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : อู๊ด' เป็นต่อ

Loading...