ชาวเน็ตชื่นชม "เชน-แพร" เป็นดาราไม่อายทำกิน ออกบูธขายเนื้อย่าง

ชาวเน็ตชื่นชม "เชน-แพร" เป็นดาราไม่อายทำกิน ออกบูธขายเนื้อย่าง

       เมื่อนึกถึงบุคคลที่เป็นศิลปิน ดารา คนมีชื่อเสียง หลายคนอาจจะคิดว่ามีชีวิตที่สุขสบาย ทำงานแป๊บเดียว ก็ได้เงินหลักหมื่อหลักแสนแล้ว

    แต่ในความจริงก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นซะทีเดียว ยิ่งในยุคที่เศรษฐกิจบ้านเราเหมือนดิ่งลงเหว ใครมีช่องทางทำมาหากินอะไรก็ต้องทำ มีอาชีพสุจริตอยู่มากมาย อยู่ที่ว่าเราจะเลือกทำอะไร

    และที่กำลังเป็นกระแสชื่นชมจากชาวเน้ตอยู่ตอนนี้ก็ได้แก่ นักแสดงหนุ่ม "เชน" ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ และ "แพร" พรรัมภา สุขได้พึ่ง ที่ร่วมกับออกบูธขายหมูย่าง-เนื้อย่าง ภายใต้ช่ือร้าน "Shall We Meat" โดยไม่ถือตนว่าเป็นดาราดัง แล้วจะไม่ยอมมาทำงานแบบพ่อค้าแมขาย อะไรที่เป็นรายได้ แม้จะเล็กๆน้อยๆ ถ้าทำได้ก็ควรที่จะทำ

    ซึ่งเรื่องราวดีๆนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Poonyanoot Apple Krichphaitoo ได้โพสข้อความว่า..  "เล่าให้อ่านกัน เผื่อจะเกิดกำลังใจ เมื่อวานเปิ้ลไปเดินห้าง ซีคอนศรีนครินทร์ แล้วเจอดาราช่อง 7 เค้ากำลังขายเนื้อย่าง หมูย่างไม้ละ 15 ฿ และ 25 ฿ เปิ้ลก็เข้าไปซื้อนะ รสชาติก็ok อร่อยถูกใจแม่

    แต่สิ่งที่ได้คิดคือ ขนาดดารา เค้ายังไม่อายที่จะขายของหลักสิบ! แล้วเราล่ะ คนธรรมดาๆ อะไรที่ทำแล้วเป็นเงิน เป็นทอง ทำไมจะต้องอาย อย่าแคร์สายตา อย่าแคร์คำวิจารณ์ที่ฟังแล้วรำคาญหู
หรือพูดให้เสียความตั้งใจ ทำๆไปเถอะ เพราะเงินน่ะ หายาก แต่พูดมากๆ ก็ไม่ได้เงินเช่นกัน ทำมาหากินดีกว่า......

    อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา "สยามมายา" ขอชื่นชมหนุ่ม "เชน ณัฐวัฒน์ - "แพร พรรัมภา" และให้กำลังใจคนสู้ชีวิตทุกท่านนะคะ

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : Poonyanoot Apple Krichphaitoo
อินสตาแกรม : chanenutthawat

Loading...