"แอมป์ พีรวัศ" ชวนคนรักน้องหมาร่วมโครงการ "Paw it forward เพื่อศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดนครชัยบุรินทร์"

"แอมป์ พีรวัศ" ชวนคนรักน้องหมาร่วมโครงการ "Paw it forward เพื่อศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดนครชัยบุรินทร์"

       หน้าตาหล่ออิ่มบุญสุด ๆ สำหรับคุณพ่อลูกหนึ่ง "แอมป์" พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ มารับหน้าที่พิธีกรในโครงการ "Paw it forward เพื่อศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดนครชัยบุรินทร์" ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

    ในงาน"มหกรรมคนรักสัตว์เลี้ยง Dog’s Ville 2019" ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์  ซึ่งหนุ่ม "แอมป์"  ขอเชิญชวนแฟน ๆ ที่รักน้องหมามาร่วมทำบุญบริจาคช่วยเหลือสุนัขจรจัด

    "ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ "Paw it forward" ของทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดนครชัยบุรินทร์ เป็นต้นแบบในการบริหารจัดการปัญหาของสุนัขจรจัด อย่างเป็นระบบ มีสัตว์แพทย์และเจ้าหน้าที่ประจำตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตรวจรักษา ควบคุมการขยายพันธุ์ รวมไปถึงฝึกฝนและพัฒนาคุณภาพชีวิต ของสุนัขจรจัดให้พร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการรับอุปการะ งานนี้เลยอยากจะเชิญชวนคนรักสุนัขมาร่วมบริจาคสมทบทุนสนับสนุนการดำเนินงานของศูนย์พักพิงฯ ภายในงานมีบริการตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนสำหรับสัตว์เลี้ยงฟรีจากสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสัตว์ทิพย์พิมานและร่วมบริจาคเงินแลกรับเสื้อยืด กระเป๋าผ้าหรือกระดาษโน๊ตจากโครงการฯ เป็นที่ระลึก รวมถึงรับบริจาคอุปกรณ์ของใช้ในการดูแลสุนัขทั้งของใหม่และของที่ใช้แล้วคุณภาพดี และหลังจากงานนี้ ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือสุนัขจรจัดได้ที่ ธนาคารทหารไทยบัญชีออมทรัพย์ "พอว์ อิท ฟอร์เวิร์ด เพื่อศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดนครชัยบุรินทร์" เลขที่ ๒๓๖-๒-๑๕๒๐๖-๔ หรือสนใจรับอุปการะสุนัขที่ผ่านฝึกการวินัยไปเลี้ยงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมตรวจรักษาฟรีตลอดชีวิต ติดต่อได้ที่ ศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดนครชัยบุรินทร์ เลขที่ ๙๐๖ หมู่ ๑๔ ถ.มิตรภาพ   ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ๓๐๑๓๐ โทร ๐ ๔๔๓๐ ๐๗๓๑  กิจกรรมมีจนถึงวันที่ 28 สิงหาคมนี้ มาร่วมด้วยช่วยกันนะครับ"

Loading...