"อีจี๊ด นวลจันทร์" - แรงๆตรงๆจ้องตาโปน .. เขาว่าเป็นภาพเซ็ตใหม่ "แพทริเซีย-โน้ต"

"อีจี๊ด นวลจันทร์" - แรงๆตรงๆจ้องตาโปน .. เขาว่าเป็นภาพเซ็ตใหม่ "แพทริเซีย-โน้ต"

        อีจี๊ดฯขอบอกตอกย้ำ ความรักมีใจโลก แต่ความลับไม่มีในโลก ช้างตายทั้งตัวเอาใบบัวมาปิดไม่มิดหรอกคร่ะ

     และถึงน้องนางเอก”แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” จะลบอิโมจิรูปตุ๊กตาหมีออกไป และให้การกับสื่อในชั้นต้นว่าเป็นอิโมจิแค่แซวกันเฉยๆ กับพี่”โน้ต วิเศษ” รังสีสิงห์พิพัฒน์  สถานะเป็นคนเพิ่งรู้จักกัน จนเป็นแฮชแท็กลั่นในโลกทวิตเตอร์..ไม่สนิทอย่าติดหมีๆๆ

    ในขณะที่บางคนชูจั๊กกะแร้ร้องเพลงร็อคดังๆ...อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ... วุ้ยตอบไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ ปลอมมากๆ เป็นข้อความที่ย้อนแย้ง และดูเหมือนกับว่าส่งผลให้เรตติ้งของน้องแพทริเซียตกฮวบฮาบ หันไปมองไฮโซพีช พชร นั้นกลับได้รับคะแนนเสียงท่วมท้น หากเป็นนักการเมืองก็ได้ลุ้นเก้าอี้ใหญ่ แต่นี่เป็นคนบันเทิง เลยได้นั่งในใจแฟนๆทั้งประเทศ ธุรกิจเฟรนฟรายขายดิบ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า 

    ในเวลาที่ใครๆยังอยู่ในกระแสแฮชแท็ก#ไม่สนิทอย่าติดหมี แต่สายเผือก รวมถึงอีจี๊ดนี่บอกเลยยังติดอก ติดใจ ใคร่รู้ว่าตกลงน้องแพทกับพี่โน้ตเค้าจะเอายังไงๆต่อไป จะไปต่อหรือพอกันที 

    ขณะที่กำลังติดเผือก เหงือกติดฟันให้วุ่นวายไตตึงๆ  ปรากฏว่าก็ได้ตาแหกไปอีก เมื่อพบเห็นภาพเซ็ตใหม่ บางคนบอกว่าเป็นคนหน้าคล้ายพี่โน้ต กับน้องแพทริเซียควงคู่กันชิลๆ ทำเอาบางคนซูมกันตาหลุด ตาโปน อุ๊ยๆฟาดปาก ฟาดมว้าก..กก 

    บางคนบอกงามไส้ล่ะ ไม่สนิทอย่าติดหมี แต่ตัวติดกันราวปาท่องโก๋อะไรแบบนี้เหรอ  บางคนบอกอย่าเพิ่งปักใจ  จนกว่าจะได้จ่อไมค์สัม 

    อุ๊ปส์! จี๊ดบอกก่อนเลยว่า อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น อย่าเห็นในสิ่งที่เชื่อ แต่บางอย่าง..อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ

 


ขอบคุณภาพ / ขัอมูล : เฟซเจ๊มอย108 / patriciagood/ notevises

Loading...