ฮั่นแน่ "พก" โพสต์ให้โลกรู้วิ่งตาม "อั้ม" ไปมัลดีฟส์สำเร็จ

        ไม่สนิทอย่าติดหมี ช่วงนี้หลายคนติดหูกับวลีนี้ แต่คงทำเอานางเอกบางคนสะดุ้งโหยง แต่แฟนคลับนางเอกตัวแม่ยิ้มปริ่มบอกว่าไม่ติดหมี แต่เชียร์พ่อหมีออกนอกหน้า เพราะยอมใจที่เห็นว่าไฮโซ”พก ประธานวงศ์”นั้นวิ่งตาม”อั้ม พัชราภา”ไปมัลดีฟส์

    น่ารักจริงๆ น่ารักกว่าใคร ก็จะใครซะอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่ไฮโซ”พก ประธานวงศ์” พรประภา ถึงจะโดนนางเอกตัวแม่”อั้ม พัชราภา” ไชยเชื้อ แจ้งให้ทราบว่าไม่ให้ไป่ต่อ แต่พกก็ไม่เซ้าซี้นะจ๊ะ หากแต่ยังคงวนๆเวียนๆ รอบตัวนางเอกคนดัง ไปไหนไปกัน เฮไหน เฮกัน ไม่รุ่มร่ามแต่น่ารัก

    ขณะเดียวกันเขาก็ไม่เคยออกอาการว่าเปลี่ยนเป้าหมายไปหาสาวอื่นแต่อย่างใด ยังคงให้ความสำคัญกับนางเอกคนดัง ให้ยืนที่หนึ่งในใจพกเหมือนเดิม แน่นอนป่ะล่ะ เป็นคนอื่นนะเร้อ  ไม่แคร์หรอก หักหัวเรือไปหาเป้าหมายใหม่แล้ว ไม่มาทนอยู่ข้างๆเธอหรอก

    นอกจากไม่เบนเข็มไปหาเป้าหมายอื่นแล้ว พกยังน่ารักไปอีก กับโมเม้นท์ที่เจ้าตัวร่วมทีมกับอั้ม แอนด์ เดอะแก๊งสาวแซบไปเที่ยวมัลดีฟส์ หน้าตาดูมีความสุขมากมาย และได้ใช้ภาพสื่อให้เห็นว่าเขาวิ่งตามมาอั้มมาทริปนี้สำเร็จ หลังจากคิดจะวิ่งตามอั้มไปญี่ปุ่นมาแล้วแต่ไม่สำเร็จ ถามว่ารู้ได้ไง ก็เดาเอาจากที่ไฮโซโพสต์ว่า “ผมเอาเสื้อมาตัวเดียว” แฮ่ๆ แสดงว่าไฮโซรีบมาก..กก 

    นอกจากนี้ไฮโซพ่อหมีกับนางเอกดังยังมีโมเม้นท์ห่วงในขณะนางเอกปั่นจักรยานอีกด้วยทำเอากองเชียร์ถึงกับมือลั่น

    "กำลังปั่นจักรยานกันสนุกสนาน มีการหยอกกันระหว่างคุณปุ๊กลุกกับคุม คุณพกบอกว่า ไม่จับกัน เดี๋ยวล้ม.. (เป็นห่วงเป็นใยคุณอั้ม ดูเป็นผู้ใหญ่ ดูอบอุ่น คุณอั้มต้องคู่กับผู้ชายคนนี้เท่านั้นค่ะ ซึ่งคุณอั้มตอบกลับไปว่าไม่ล้ม อั้มเก่งแล้ว  น่ารักขอให้คุณทั้งสองรักและเข้าใจกันคู่กันตลอดไป"

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม:pokphornprapha

Loading...