"แพนเค้ก-พี่หมี" ควงนั่งรถไฟเหาะเสียวกรี๊ดที่เวียดนามแต่ดูแล้วหวานสุดขีด

"แพนเค้ก-พี่หมี" ควงนั่งรถไฟเหาะเสียวกรี๊ดที่เวียดนามแต่ดูแล้วหวานสุดขีด

       น่ารักไร้ดราม่ามีแต่น้ำตาล น้ำเชื่อม น้ำหวาน ต้องคู่นี้นางเอก"แพนเค้ก เขมนิจ" กับสารวัตรหมีที่รัก ล่าสุดอวดทริปหวาดเสียวกรี๊ดลั่นที่เวียดนาม แต่ดูแล้วหวานเตลิด

    นี่ก็ตามหารักแท้ และท่าทางจะเจอรักแท้เข้าแล้ว นางเอก "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ที่พบรักพักใจกับสารวัตรหมี พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ คนในเครื่องแบบ หล่อเท่สมาร์ท  ใจดี ดูดีทุกท่วงท่าเป็นสุภาพบุรุษ ที่สำคัญสารวัตรหมีกำหัวใจสมาชิกจามิกรณ์ได้ทุกคน ก่อนหน้านี้มีคนถามข่าวดีของ"หมี"กับ"แพน"ทั้งสองคนก็ออกอาการชิลๆ ยังไม่เห็นต้องรีบคบไปเรื่อยๆ ก็แฮปปี้ทุกฝ่าย ผู้ปกครองก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้ว เอาที่พี่หมีสะดวกขอ และสะดวกเรื่องสินสอดเลย ขออย่างเดียวอย่าจัดให้น้อยเกินไป แต่ไม่ถึงขนาดร้อยล้านหรอก แม่แพม นวลนงอ้อมแอ้มมาเช่นนั้น 

    หลังจากทั้งคู่ตระเวนควงดูลาดเลางานแต่งมาหลายงาน  แต่ก็ไม่ยอมแจ้งแพลนเรื่องราวดีๆการ์ดสีชมพูซักที  มีแต่บอกให้รอ ไม่รีบ มีแต่โพสต์อวดควงกันไปโน่นมานี่ ล่าสุดเห็นไปเวียดนามด้วยกัน เอิ่ม..ขอโทษนะพี่หมีน้องแพน ไปต่างแดนครั้งนี้ร้ายไม่หยอก ทำร้ายคนโสดอย่างแรง  มีอย่างที่ไหนไปทำรถน้ำตาลคว่ำที่เวียดนาม ขณะชวนกันไปนั่งรถไฟเหาะนิวอัลไพน์ (New Alpine Coaster) ที่ดาตันลา ในดาลัด ชมน้ำตกดาตันลาที่ยิ่งใหญ่ 

    ภาพมันฟ้องหวานล้นใจ รักล้นจิตขนาดนี้ มีแววจะแจกการ์ดสีชมพูเร็วๆนี้ใช่มั้ยๆไหนบอกซิๆ

View this post on Instagram

A post shared by PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) on

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : khemanito

Loading...