"แพทริเซีย" เปิดใจ เลิก "พีช พชร" ครั้งแรก!!!

        หลังตกเป็นกระแสโซเชียล นางเอก “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” กับไฮโซพันล้าน "พีช พชร" จิราธิวัฒน์ โดยมี "ไฮโซโน้ต" วิเศษ เข้ามามีเอี่ยว นางเอกสาวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ครั้งแรกในงานเปิดตัวเฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems อาคารฮีลิกส์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ วันที่ 22 ส.ค. 2562

    (สาเหตุของการเลิก?) ก็ตามที่พี่พีชบอก หลักๆ คือการสื่อสารคือทำให้มันต้องจบลง มันเป็นการตกลงของเราทั้งคู่ ปัญหามีมาสักพัก แต่ที่ตัดสินใจใช้คำว่าเลิก ก็คือช่วงที่ไปต่างประเทศ กับความสัมพันธ์ของพี่พีช เรามีเรื่องที่พยายามปรับกันมาเรื่อยๆ ระหว่างหนูกับพี่โน้ต เพิ่งได้เจอกันที่งาน เลยได้รู้จักกัน ณ ตอนนี้ไม่ได้สนิทอะไรกัน อยู่ในสถานะคนรู้จักกันเท่านั้นจริงๆ

    (รูปที่ไปกินข้าวกับโน้ตล่ะ?) ภาพนั้นหนูกลับมาจากเมืองนอก มีพี่ๆ ที่เป็นเพื่อนพี่โน้ต และหนูก็รู้จัก ก็เลยไปงานวันเกิดพี่ๆ เค้า ก็พาเพื่อนไปด้วย (โน้ต วิเศษ จีบรึเปล่า?) ณ ตอนนี้ยังค่ะ ณ ตอนนี้หนูกับพี่โน้ตแค่คนรู้จักกันค่ะ (ข้อความที่โน้ตโพสต์?) เท่าที่เค้าโพสต์และหนูได้อ่าน ก็เป็นสิทธิ์ของเค้า ก็ขอโทษพี่เค้าที่มีชื่อเข้ามาเกี่ยว

    (พีชพยายามยื้อแพท?) หนูก็พยายามยื้อเค้าไว้เหมือนกัน สุดท้ายแล้วแพทรู้สึกว่า การที่เราคบกัน ต่างฝ่ายก็ปรับเข้ามาหากัน เราให้โอกาสกันทั้งคู่ คำว่าไม่ได้ตั้งใจ หนูไม่ได้โกรธ หนูเข้าใจสิ่งที่พี่พีชพูด พอหนูทบทวนที่ผ่านมา หนูเลือกแล้ว หนูก็เคยทำผิดพลาด แต่เราต้องเดินหน้า ความสัมพันธ์ของหนูกับพี่พีชก็เคลียร์กันมาสักพักแล้วว่าปัญหามันคืออะไร หนูไม่รู้ว่าคนจะตีความ ทุกๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นตลอดเวลาที่คบกัน เราพยายามจะปรับกัน เรารักกันจริง เราเต็มที่กับความรัก และเราก็เสียใจกับความรักครั้งนี้

    (รูปหมีล่ะ?) รูปหมี อาจจะมีคนแซวกันจริงๆ ในฐานะเพื่อน หนูรู้ว่าตรงนี้มันอาจจะไม่เหมาะสม แต่มันไม่มีอะไรเกินเลย แค่แซวกันค่ะ ในฐานะเพื่อน

    (แพทกดไลค์คอมเมนต์ที่คนด่าพีช?) อันนี้หนูไม่รู้ หนูอ่านคอมเมนต์จนหนูเบลอ หนูไม่รู้ว่าไปกดอะไร ก็ขอโทษถ้าไปกดอะไร (กับโน้ตไม่ใช่มือที่สาม?) ยืนยันได้เลยค่ะ

    (กับเติร์ด 9+9?) กับน้องเติร์ดก็รู้จัก ไม่อยากเอาชื่อน้องมาเกี่ยวข้อง ขอไม่พูด ไม่สนิทค่ะ เป็นรุ่นน้องที่คณะ หนูไม่ได้ลบรูปอะไรไปนะคะ

    (สภาพจิตใจเป็นไงบ้าง?) มันก็ผ่านอะไรมาเยอะ ก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ก็อยากจะโตขึ้น อยากก้าวต่อไป ได้อ่านคอมเมนต์ที่มาโจมตี คนเรามีสิทธิ์จะพูดอะไรได้ ตอนแรกก็กังวลใจ เพราะข่าวมันไปไกลเกินความเป็นจริง พออ่านยิ่งไปไกลก็ไม่ค่อยอ่าน ลามไปถึงคุณแม่ด้วย หนูก็ไม่สบายใจ ไม่อยากให้คนในครอบครัวหรือรอบข้าง ถูกผลกระทบไปด้วย หนูไม่ได้เสียใจ แค่รู้สึกว่าหนูกับพี่พีชไม่ได้ชัดเจนเท่าที่ควรกับทุกคน ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เราคบกันในสายตาผู้ใหญ่ ที่ร้องไห้เพราะต้องเสียใจอยู่แล้ว ก็เสียใจเป็นธรรมดา เราเต็มที่ แต่เราก็เก็บอาการ

    (ได้คุยกับพีชบ้างมั้ย?) คุยกันเมื่อวาน พี่พีชให้กำลังใจเพราะรู้ว่าหนูจะมาออกงาน หนูเข้าใจพี่พีช ก็ขอบคุณที่ออกมาปกป้องเรา สำหรับหนูก็ยังให้ความสัมพันธ์กับเค้า การเลิกกันมันเป็นการตัดสินใจทั้งคู่ เรากลับไปกลับมา จนถึงจุดที่ความคิดไม่ตรงกัน ทุกวันนี้ก็ยังรักอยู่แล้ว หนูแค่รู้สึกขอบคุณเค้า ตลอดที่คบกันมาเค้าเป็นคนดี ก็ขอขอบคุณ ตอนนี้โสดค่ะ 

    (ที่ร้องไห้ในวันเกิดเพราะอะไร?) ร้องไห้ดีใจในวันเกิดเพราะหนูก็ผ่านอะไรมาเยอะ (เจอคนประณามเยอะอยากจะพูดอะไรมั้ย?) มันก็ต้องก้าวต่อไป ถือว่าหนูได้เรียนรู้และโตขึ้นและจะได้ทำดีๆ ขึ้นมาเยอะ แบ๊วๆ ใสๆ หนูไม่ได้เป็นตั้งแต่แรก แต่อาจจะเป็นด้วยบทละคร แต่พอเรียนจบแล้วก็ได้รับอะไรที่โตขึ้น

    (ความรักต่อไปจะเป็นอย่างไร?) ตอนนี้เป็นเรื่องของอนาคตไม่สามารถบอกได้ ณ ตอนนี้ขออยู่แค่แบบนี้ไปก่อน ณ ตอนนี้เราคุยกันในฐานะคนรู้จักกัน เรื่องอนาคตค่อยว่ากัน

Loading...