"อีจี๊ด นวลจันทร์" - คดีอาจพลิก “โน้ต” ทิ้งบอมบ์! “แพทริเซีย” ตกเป็นเหยื่อ..คน?

"อีจี๊ด นวลจันทร์" - คดีอาจพลิก “โน้ต” ทิ้งบอมบ์! “แพทริเซีย” ตกเป็นเหยื่อ..คน?

        เรื่องมันเศร้าจริงๆจ๊ะพี่จ๋า วานนี้สาวๆทั้งประเทศสงสารโฮ ไฮโซพันล้าน”พีช พชร” ที่พ่ายไฮโซหมื่นล้าน เอ๊ย รับเลิก ”แพทริเซีย ธัญชนก” กู๊ด เพราะเข้ากันไม่ได้ และมีเรื่องบุคคลเอี่ยง โดยไม่ให้ร้ายฝั่งใดฝั่งไหนสักแอะ กราบงามๆในความแมนๆจนอยากส่งลูกสาวนอกมดลูกไปดามใจดูแลไฮโซ

    แต่จี๊ดมานั่งคิดดูแล้วไม่ดีกว่า เพราะได้ข่าวว่างานนี้สาวเฟี้ยว”นท เดอะสตาร์”แฟนเก่า”พีช” ก็ยังรักและห่วงไยไฮโซ แถมยังเลี้ยวมาดูแลอยู่เด้อ จริงป่ะไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ มีพรายกระซิบๆมาแบบนี้ล่า ก็ฟังหูไว้หู 

    มาดูฝั่ง”เพ่โน้ต วิเศษ” รังสีสิงห์พิพัฒน์ ผู้ที่โชคร้ายเนาะ อยู่ดีๆเจอโยงมือที่สาม แทรกกลางรักของนางเอกกับไฮโซพันล้านจนรักเขาพัง!!!!  เวรกรรมๆ เพิ่งร่วมเฟรมแฟนเก่ามุ้งมิ้งแท้ๆ แหมๆ ต้องตกเป็นจำเลยรักซะงั้น โลกนี้ช่างอยุติธรรม ข้อที่ไฮโซไม่ได้กล่าว แต่ชาวโลกกล่าวเอง

    ในเมื่อตกเป็นจำเลยสังคมแบบนี้ โน้ตไม่อยู่เฉยล่ะ ขอโพสต์บ้างไรบ้างนิดนึง ทั้งๆที่ปกติก็ไม่ค่อยได้โพสต์เป็นเรื่องเป็นราวกับเขาสักเท่าไหร่ จี๊ดก็ไปเผือกบ้างไรบ้าง ตามประสาคนชราแก่แดด  เอ๊ย! แก่ตามวัย อ่านแล้วก็ทำความเข้าใจกับเสี่ยโน้ตเขาที่ออกมาป้องแพทริเซีย และก็คอนเฟิร์มว่าตนไม่ใช่เป็นมือที่สาม สี ห้า แน่นอน 

    แต่จุดนั้นมันประเด็นสิวๆธรรมดาๆ ไม่ใช่สิวหัวช้าง แต่ประเด็นใหญ่ที่อ่านแล้วสะดุดแก้วตาอยู่ที่เสี่ยเขาบอกว่าน้องแพทนะกำลังตกเป็นเหยื่อคำพูดของคน??????

    คนที่ว่านี้คือใคร คนไหนไม่ทราบ บอกมาดิแมนๆมาคุยกัน อย่าพูดจากำกวมแบบนี้จี๊ดมีอาการนอนไม่หลับอ่ะค่ะเสี่ยหมื่นล้าน

  

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม: notevises, peach_pachara

Loading...